Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội bóng nữ khỏa thân mừng vô địch

(Kenhthethao) - Sau khi giành được vinh quang, các cô gái của một đội bóng ném đã khiến cho các CĐV nhà được một phen "sướng mắt".

Đó là câu chuyện xảy ra tại Đan Mạch cách đây ít ngày khi đội bóng ném nữ Tvis Holstebro giành chức vô địch châu Âu lần thứ 3 trong vòng 4 năm. Với một thành tích vô tiền khoáng hậu như thế này, người giành được nó cũng phải chọn cách ăn mừng có một không hai.

Sau khi đánh bại đối thủ đến từ nước Nga Lada Togliatti sau 2 lượt trận chung kết với các tỉ số sát nút, các cô gái Đan Mạch đã rủ nhau mang chiếc cúp vào… phòng tắm. Tại đây, họ đồng loạt thoát y và chụp ảnh lại để đăng lên mạng xã hội. Ngay lập tức bức ảnh này đã trở thành một cơn sốt.

Nhưng tất nhiên các VĐV bóng ném xinh đẹp này không khoe thân một cách thô thiển. Họ vẫn khéo léo dùng tay và cả chiếc cúp vô địch để che đi những phần nhạy cảm.

vodich

Màn ăn mừng trong phòng tắm

vodich2

Và đây là phiên bản có quần áo

Chứng kiến màn ăn mừng độc đáo và “bỏng mắt” này ở môn bóng ném, người hâm mộ bóng đá đang không biết liệu có được chứng kiến các ngôi sao của một trong 2 CLB thành Madrid đáp trả theo cách tương tự sau khi lên ngôi tại Champions League hay không. Chỉ biết rằng khi Cristiano Ronaldo ăn mừng chiến thắng trước Barcelona với duy nhất chiếc… quần lót, cộng đồng mạng đã được một phen chao đảo.

N.A