Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội bóng Trung Quốc lại gây sốc khi ra giá không tưởng cho Diego Costa

Theo The Sun, Chelsea đã nhận được lời đề nghị lên tới 80 triệu bảng dành cho Diego Costa từ Tianjin Quanjian.

Tianjin Quanjian tuy chỉ mới là tân binh của Chinese Super League, nhưng đội bóng tỷ phú Shu Yuhui đang muốn nhanh chóng khuếch trương vị thế của mình trên bản đồ bóng đá đất nước tỷ dân. Một trong những giải pháp mà Tianjin lựa chọn đó là vung tiền chiêu mộ thật nhiều ngôi sao trong tháng Giêng này.

3a1-1133

Theo The Sun, Tianjin hiện đang dành sự quan tâm rất lớn đối với tiền đạo ngôi sao của Chelsea đó là Diego Costa. Với mục tiêu có được sự phục vụ của ngôi sao người Tây Ban Nha, tỷ phú Shu Yuhui sẵn sàng bỏ ra tới 80 triệu bảng để thuyết phục The Blues ‘nhả’ người. Mặc dù không thiếu tiền, nhưng rất khó để Shu Yuhui có thể mang Costa về cho Tianjin ngay trong tháng Giêng này vì bản thân Chelsea cũng chẳng phải là một đội bóng gặp khó khăn về mặt tài chính. Bên cạnh đó, bản thân Costa cũng là một cầu thủ có khát khao thi đấu tại môi trường bóng đá đỉnh cao tại châu Âu là rất lớn, một yếu tố mà Chinese Super League khó có thể đáp ứng cho anh.

chelsea (1)

Ngoài Costa, Tianjin Quanjian cũng đang có kế hoạch chiêu mộ tiền vệ mục tiêu của Juventus đó là Axel Witsel. Cũng theo The Sun, Witsel đã từ chối lời đề nghị của Juventus để đi theo tiếng gọi từ mức lương lên tới 18 triệu euro/năm mà Tijian Quanjia đưa ra.

>>>Ibra tuyên bố bịt miệng được antifan nhờ việc liên tục nổ súng

Theo Bongda