Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đôi chân “khác người” của Ronaldo ẩn chứa những bí mật gì?

(Kenhthethao) - "Không khổ luyện, không thành tài", đó là những gì Ronaldo chia sẻ về cách luyện tập để có một đôi chân tuyệt vời như hiện tại.

351

Với đôi chân “ma thuật” Cristiano Ronaldo vốn nổi tiếng với những động tác múa chân và qua người khác thường. Tiền vệ Fortune, người Nam Phi đã từng thi đấu cho Man Utd trong giai đoạn 1996-2006 chia sẻ, để có được những “tuyệt chiêu” này, CR7 đã phải học hỏi liên tục và luyện tập nhiều năm trời trong suốt sự nghiệp theo một phương pháp đặc biệt.

254

“Ronaldo thường tập với một dây tạ buộc vào mắt cá chân. Ban đầu cậu ấy thử thực hiện các động tác thật chậm, rồi tập với cường độ cao hơn trong các bài tập chung với đồng đội, và cuối cùng là trình diễn một cách hiệu quả trong các trận đấu thật. Ronaldo luôn bị ám ảnh trước những pha qua người. Khi thấy ai đó có cách đi bóng mới, cậu ấy tìm cách học hỏi. Sau đó, cậu ấy tự rèn luyện để trở thành cầu thủ thực hiện giỏi nhất”, Fortune cho biết trong một phỏng vấn.

ctkhoeduikienthuc__1_tlfy
Đầu gối trái của Ronaldo vẫn in rõ vết sẹo từ ca phẫu thuật đã cứu vớt sự nghiệp của anh. Năm 2014, CR7 suýt phải giải nghệ do bị viêm đầu gối rất nặng và buộc phải lên bàn mổ ngay trước thềm World Cup.

chan

Cả hai chân của ngôi sao này đều nổi những đường gân lớn. Dù trông khá đáng sợ nhưng với Ronaldo, yếu tố xấu đẹp không quan trọng bằng những gì mà đôi chân này mang lại trên sân bóng.
Tài năng thiên bẩm cùng nỗ lực tập luyện không biết mệt mỏi đã biến Ronaldo trở thành một trong những sát thủ đáng sợ với đôi chân “đắt giá” nhất lịch sử bóng đá.