Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội nhà thất bại, CĐV Myanmar tỏ thái độ “lồi lõm” với các cầu thủ Việt Nam

Thua nghiệt ngã trên sân nhà, một số CĐV Myanmar không giữ được bình tĩnh, họ giơ "ngón tay thối" về phía thầy trò HLV Hữu Thắng khi ĐT Việt Nam tiến vào đường hầm.

Chứng kiến ĐT Việt Nam ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1, nhiều CĐV Myanmar đã tỏ thái độ bức xúc. Họ liên tục chửi bới, la hét các cầu thủ áo trắng. Một số người chán nản bỏ về trước khi tiếng còi hết trận vang lên. Số khác cố tình nán lại để “phun châu nhả ngọc” vào thầy trò HLV Hữu Thắng.

  3

Khi cả đội Việt Nam tiến vào đường hầm lúc tan trận, một nhóm CĐV quá khích của Myanmar chưa chịu ra về, vẫn nán lại và có hành động giơ “ngón tay thối” về phía thầy trò HLV Hữu Thắng.

1

2

Tất nhiên, kèm theo đó là những câu chửi tục tĩu, những tiếng huýt sáo, la ó. Thực tế, các CĐV Myanmar đã lường trước thất bại của đội nhà khi cán cân nghiêng hẳn về ĐT Việt Nam. Nhưng sau bàn gỡ hòa bất ngờ của Aung Thu, họ đã tin đội mình có thể kiếm điểm trước ứng cử viên vô địch.

4

Dù vậy, niềm tin ấy đã sụp đổ hoàn toàn khi Công Vinh xuất sắc nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 80, qua đó khiến chủ nhà Myanmar phải chịu thất bại trong ngày ra quân. Kết quả này khiến Myanmar gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp vào bán kết.

>>>Học theo Sir Alex, HLV Hữu Thắng “sấy tóc” học trò ngay trên sân

HA/Kenhthethao.vn