Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đối tác Hoàng Thịnh trở lại tập luyện, Xuân Trường “mừng rơi nước mắt”

(Kenhthethao) - Buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam, tiền vệ Xuân Trường nhận tin cực vui khi "chiếc máy cày" Hoàng Thịnh đã hoàn toàn sung sức để sẵn sàng cho AFF Cup.

Chiều 11/11, ĐT Việt Nam có buổi tập trên sân Cần Thơ để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Fukuoka (18h, 12/11). Trong buổi tập này, HLV Hữu Thắng nhận tin cực vui khi cậu học trò đồng hương Hoàng Thịnh đã nuốt trọn giáo án của BHL và tỏ ra hoàn toàn sung sức.

Dưới cái nắng “cắt da cắt thịt” của miền Tây, cầu thủ xứ Nghệ chứng minh anh vẫn là một trong những người có nền tảng thể lực dồi dào nhất của ĐT Việt Nam. Không chỉ hoàn tất bài tập, cảm giác bóng của Hoàng Thịnh cũng không kém gì trước khi dính chấn thương căng cơ khiến anh bỏ lỡ trận giao hữu với ĐT Indonesia ở Mỹ Đình.

t3

Đó là trận đấu mà HLV Hữu Thắng phải sử dụng cặp Trọng Hoàng – Xuân Trường ở tuyến giữa. Và những gì đã xảy ra cho thấy đây là một cặp đôi không thực sự ăn ý. Trọng Hoàng không phải mẫu tiền vệ có thể “càn quét” và thu hồi bóng tốt như Hoàng Thịnh, thế nên Xuân Trường dễ dàng bị cô lập và chia cắt. Thậm chí, tiền vệ của Incheon United còn nhiều lần mắc lỗi để mất bóng bên phần sân nhà khiến đội lâm vào tình thế nguy hiểm.

t2

Giới chuyên môn đánh giá, sự trở lại của Hoàng Thịnh có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Sức mạnh của tiền vệ đang chơi cho FLC Thanh Hóa sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho một Xuân Trường thi đấu có phần lãng tử. Nếu cùng nhau ra sân và kết hợp tốt ở trận gặp CLB Fukuoka vào chiều 12/11, nhiều khả năng đây sẽ là bộ đôi ở khu trung lộ của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016.

ggg

Thế nên, ngoài HLV Hữu Thắng, có lẽ Xuân Trường là người vui nhất khi chứng kiến “đối tác” Hoàng Thịnh hoàn toàn sung mãn sau khi bình phục chấn thương.

>>>Lộ kế hoạch bí mật của Xuân Trường sau khi trở về từ Hàn Quốc

HA/Kenhthethao.vn