Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội trưởng M.U say xỉn quậy phá đám cưới của fan hâm mộ

(Kenhthethao) - Sau trận thắng trước Scotland, đội trưởng M.U và đội trưởng ĐT Anh Wayne Rooney đã tổ chức một bữa ăn mừng nhưng có vẻ nó đã đi hơi xa...

Rooney và các đồng đội được HLV Gareth Southgate cho xả hơi một ngày sau chiến thắng 3 sao trước Scotland. Nhân dịp này, đội trưởng của Tam sư đã rủ một số đồng đội đi uống mừng ở quầy bar khách sạn The Grove, trong số này có Jagielka, Sterling và John Stones.

1

Theo The Sun, sau khi “nốc” một lượng rượu vang và bia tương đối lớn, Rooney bắt đầu có dấu hiệu say rượu. Chính vì điều này mà chân sút 31 tuổi đã gây ra một vụ việc hài hước khi được các quan khách tham dự bữa tiệc cưới trong khách sạn nhận ra và kéo tới góp vui.

“Wayne ngồi uống với các thành viên trong đội tuyển Anh. Anh ấy vô cùng thân thiện và nhìn già hơn trong ảnh. Thậm chí chúng tôi nghĩ rằng đó là người có vẻ ngoài giống Rooney mà thôi”, một nhân chứng cho biết.

“Rooney được mời tới chung vui với các quan khách ở bữa tiệc cưới. Cậu ấy chào hỏi mọi người, trò chuyện với cô dâu và tiếp tục uống.

Mặt và đôi mắt Rooney đỏ ửng. Cậu ấy líu lưỡi tới mức phát biểu còn không thành câu. Tôi chỉ có thể dám chắc một điều là Rooney muốn ăn mừng chiến thắng trước Scotland. Đó chẳng phải cảnh tượng hay ho gì bởi cậu ấy rời đi lúc 1 giờ đêm.”

2

Được biết, Rooney và các đồng đội được cho nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi trở lại tập luyện vào chủ nhật. Trong trận đấu gặp Tây Ban Nha, Rooney cũng không được ra sân từ đầu.

3

Tỏa sáng trong màu áo đội tuyển, sao M.U vẫn bị đối xử không khác gì đồ bỏ đi

VH/Kenhthethao