Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội trưởng Quang Hải không run sợ trước những lời cảnh báo về U20 Honduras

Cả HLV trưởng U20 Pháp và U20 New Zealand đều đánh giá U20 Honduras mạnh hơn đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Tuy nhiên, đội trưởng Quảng Hải đã đưa ra lời phản pháo.

quanghai

Sau khi đánh bại U20 Việt Nam với tỷ số 4-0, HLV Ludovic Batelli của U20 Pháp thẳng thắn chia sẻ rằng U20 Honduras mạnh hơn U20 Việt Nam. Do đó, cơ hội để giành vé đi tiếp của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là rất ít. Đồng quan điểm, HLV U20 New Zealand cũng đánh giá đại diện của Trung Mỹ mạnh hơn và thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trước những lời cảnh báo từ chính những đối thủ của mình, U20 Việt Nam có lý do để lo lắng về trận đấu cuối cùng vòng bảng. Tuy nhiên, đội trưởng Quang Hải lại không hề bị phân tâm trước những lời nói trên và ngược lại anh cùng các đồng đội càng quyết tâm hơn để đánh bại Honduras vào chiều 28/5.

hlv_hoang_anh_tuan_u20vn1_2301_gyma

“Tất cả những điều đánh giá chỉ là trên giấy, những gì ở trên sân mới là thật. Phải đến khi trận đấu kết thúc mới biết được. Hy vọng tôi và các đồng đội sẽ thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Chúng tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để duy trì cơ hội đi tiếp”, Quang Hải chia sẻ sau buổi tập chiều 26/5.

Đội trưởng U20 Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi cũng đã vơi nỗi buồn thua Pháp. Đội bây giờ thoải mái hơn. Chúng tôi hiểu rằng mình phải nỗ lực hơn nữa để có thể thắng trận cuối và nghĩ tới tấm vé vào vòng đấu loại trực tiếp”.

u20 viet nam u20 new zealand 3

Trong trận đấu cuối vòng bảng, U20 Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của Đình Trọng (treo giò do phải nhận thẻ đỏ trong trận gặp Pháp). Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã có những phương án thay thế và sẵn sàng đánh bại U20 Honduras.

Bí mật “động trời” đằng sau nước da đen xì của con trai Ronaldo

 

Theo Bongdanet