Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội trưởng Ramos tự tin đoạt QBV 2017

Trung vệ Sergio Ramos khẳng định, anh thừa khả năng đoạt danh hiệu QBV năm 2017.

real220

Cristiano Ronaldo nổi lên là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu QBV 2017 khi tỏa sáng rực rỡ giúp Real Madrid đoạt danh hiệu La Liga và bảo vệ thành công chức vô địch UEFA Champions League. Tuy nhiên, Sergio Ramos tự tin tuyên bố đủ khả năng ‘cướp’ giải thưởng cá nhân cao quý của siêu sao người Bồ Đào Nha.

real156

Chia sẻ trên tờ Marca, Sergio Ramos khẳng định: “Nhìn lại mùa giải đã qua, tôi thấy chẳng có gì điên rồ nếu cá nhân tôi giành QBV. Dẫu vậy, mục tiêu lớn nhất của tôi chính là tập trung thi đấu và nỗ lực để đưa Real Madrid đoạt lấy nhiều vinh quang hơn nữa.”

real219

Thực tế thì trong thành công của Real Mdrid mùa giải vừa qua, đóng góp của Sergio Ramos cũng chẳng kém cạnh Ronaldo. Trung vệ người Tây Ban Nha chơi chắc chắn và là thủ lĩnh ở nơi hàng thủ, làm điểm tựa cho Kền kền trắng thăng hoa.

real224

Về mục tiêu chuyển nhượng Kylian Mbappe của Real Madrid, Sergio Ramos thừa nhận: “Cậu ấy vô cùng xuất sắc và ở tuổi đời còn rất trẻ. Mbappe sở hữu tốc độ và khả năng săn bàn đáng kinh ngạc. Cậu ấy sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.”

real218

Theo Bongda