Đội tuyển LMHT Việt Nam “gánh” cả Đông Nam Á tại giải đấu mang tầm thế giới

(Kenhthethao) - Cùng đại diện cho Đông Nam Á tham dự giải đấu thể thao điện tử lớn nhất thế giới, đội tuyển Việt Nam đã có khởi đầu như mơ trong ngày thi đấu đầu tiên.

Nằm trong hệ thống giải đấu lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại – bộ môn thể thao điện tử được yêu thích nhất trên thế giới, giải đấu mang tên Khu Vực Đại Chiến đã chính thức khởi tranh từ ngày 3/7. Trong giải đấu này, khu vực Đông Nam Á gồm các đội tuyển đến từ Việt Nam, Thái Lan và Phillipines sẽ đối đầu với các đội tuyển đến từ Nhật Bản và châu Đại Dương.

kvdc

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các team đến từ LMHT khu vực Đông Nam Á ra quân không mấy thuận lợi. Đội tuyển Ascension Gaming đến từ Thái Lan đã phải nhận một thất bại trước DetonatioN của Nhật Bản. Trong khi đó, đại diện của Phillipines là Mineski cũng chịu chung số phận trước một đội tuyển khác của Nhật Bản là Unsold Stuff Gaming.

ascen

Người Thái đã có khởi đầu không tốt trong vòng đấu đầu tiên

May thay, trong trận ra quân, Gigabyte Marines của chúng ta đã có được chiến thắng mở màn, qua đó phần nào gỡ gạc lại được vị thế cho khu vực Đông Nam Á. Vẫn là một màn trình diễn thuyết phục kể từ lần gây tiếng vang lớn tại Mid Season Inivitational diễn ra hồi tháng 6 vừa qua. Gigabyte Marines áp đảo đối thủ từ châu Đại Dương là Dire Wolves. Chỉ sau 30′ thi đấu, chúng ta đã có được chiến thắng với tỷ số mạng cách biệt 16-6.

GAM

Nhưng Gigabyte Marines đã phần nào gỡ lại thể diện cho khu vực Đông Nam Á

Sau ngày thi đấu đầu tiên, Nhật Bản đang là khu vực dẫn đầu với 3 chiến thắng và 1 thất bại. Khu vực Đông Nam Á đang chia sẻ vị trí thứ 2 với châu Đại Dương với 1 thắng và 2 thua.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn