Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tuyển Việt Nam đón tin không thể vui hơn từ Tuấn Anh và Hoàng Thịnh

Tuấn Anh và Ngô Hoàng Thịnh đã mang tới một thông tin vô cùng đáng mừng cho đội tuyển của chúng ta.

tuyen-viet-nam-don-tin-khong-the-vui-hon-tu-tuan-anh-va-hoang-thinh-1

Tuấn Anh gặp vấn đề về khớp gối trong thời gian thi đấu cho Yokohama FC. Vì thế, anh không thi đấu ở trận thắng Indonesia 3-2. Sau khi tuyển Việt Nam đến Cần Thơ, anh đã tham gia tập luyện cùng đồng đội. Một trợ lý của HLV Hữu Thắng cho biết chấn thương của anh đã tạm ổn, dù chưa hồi phục hoàn toàn. Ở buổi tập chiều 10/11, anh chủ yếu thực hiện những pha chuyền chiến thuật cho đồng đội, chứ không sút bóng.

tuyen-viet-nam-don-tin-khong-the-vui-hon-tu-tuan-anh-va-hoang-thinh-2

Còn Ngô Hoàng Thịnh – tiền vệ vốn bị căng cơ trước đó đã hoàn toàn hồi phục. Anh thực hiện trọn vẹn những giáo án mà HLV Nguyễn Hữu Thắng đưa ra. Thậm chí, khi tập đá phạt, cầu thủ của FLC Thanh Hóa có những cú dứt điểm với lực rất mạnh khiến những thủ môn của tuyển Việt Nam liên tục vào lưới nhặt bóng.

tuyen-viet-nam-don-tin-khong-the-vui-hon-tu-tuan-anh-va-hoang-thinh-3

Ở trận thắng Indonesia tối 8/11, Hoàng Thịnh không thi đấu. Vắng anh, khả năng phòng ngự từ xa của tuyển Việt Nam gặp vấn đề. Nhiều khả năng ở trận gặp Avispa Fukuoka tới, cầu thủ người Nghệ An sẽ ra sân ngay từ đầu.

tuyen-viet-nam-don-tin-khong-the-vui-hon-tu-tuan-anh-va-hoang-thinh-4

Trong phần lớn thời gian buổi tập chiều 10/11, HLV Hữu Thắng cho học trò thực hiện những bài xuống biên, sau đó chuyền vào trong cho các cầu thủ tấn công dứt điểm.

tuyen-viet-nam-don-tin-khong-the-vui-hon-tu-tuan-anh-va-hoang-thinh-5

Những tiền vệ trung tâm như Lương Xuân Trường, ngoài việc phát động tấn công, còn được khuyến khích dâng cao để săn bàn. Nhiều khả năng ở trận đấu với Fukuoka, cầu thủ đang khoác áo Incheon United sẽ có nhiều cơ hội để áp sát khung thành đối phương khi cho Hoàng Thịnh càn quét ở dưới.

tuyen-viet-nam-don-tin-khong-the-vui-hon-tu-tuan-anh-va-hoang-thinh-6

Cuối buổi, những tuyển thủ Việt Nam tranh thủ tập sút phạt chếch bên 2 góc ở ngoài khu vực 16,5 m. Xuân Trường, Văn Quyết, Thanh Trung, Vũ Minh Tuấn, Công Phượng… là những thành viên chịu trách nhiệm những pha bóng cố định này.

>>> U22 Việt Nam tạo nên cơn địa chấn tại Vũ Hán

Theo Zing