Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội tuyển Việt Nam làm gì trước trận chung kết AYA Bank Cup?

(Kenhthethao) – tâm lý căng cứng chính là lý do khiến lối chơi của đội tuyển Việt NaQm không vận hành trơn tru trước Hong Kong (Trung Quốc). Chính vì thế HLV Hữu Thắng đã có một quyết định khôn ngoan trước trận chung kết nhằm giải tỏa áp lực cho các học trò.

Sau trận thắng Hong Kong (Trung Quốc), HLV Hữu Thắng đã thưởng cho các học trò một buổi sáng xả trại để đi shopping và bát phố tại Yangon, Myanmar.

Các tuyển thủ Việt Nam đặc biệt thích thú khi tới các trung tâm thương mại tại Yangon. Đặc biệt, Công Phượng cùng 4 cầu thủ HAGL là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn đã tới thăm Myanmar Plaza  trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Yangon (Myanmar) của tập đoàn HAGL.

Tại Myanmar có rất nhiều người Việt Nam làm việc và sinh sống. Tất cả cũng đã nhận ra các tuyển thủ Việt Nam nên xin được chụp ảnh lưu niệm.

Vào lúc này đội tuyển Việt Nam đang có nhiều nỗi lo trước trận chung kết với Singapore. Hiện tại chấn thương của Công Phượng là đáng quan tâm nhất. Các bác sĩ vẫn chờ xem cầu thủ này có kịp hồi phục trước trận chung kết vào ngày 6/6 tới hay không ?

1

Các cầu thủ Việt Nam mang một tâm lý thoải mái đi dạo

2

Họ đến trung tâm thương mại của HAGL

4

Công Phượng đang chạy đua với thời gian để trở lại trong trận chung kết

Cổ Hư