Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung đúng ngày Lễ Độc lập 2/9

4
Đội tuyển Việt Nam sẽ phải giành 3 điểm trước Đài Loan nếu muốn có hy vọng ở vòng loại World Cup. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung đúng ngày Lễ Độc lập (2/9) trước khi lên đường sang Đài Loan dự trận vòng loại World Cup 2018 với đội chủ nhà vào ngày 5/9.

Tối nay, 1/9, sau khi vòng 24 V-League kết thúc, huấn luyện viên trưởng Toshiya Miura sẽ công bố danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan tại bảng F, vòng sơ loại thứ hai World Cup 2018 khu vực châu Á.

Việc Indonesia rời giải đấu do án phạt của FIFA đã khiến cục diện bảng F trở nên rất khó khăn cho tuyển Việt Nam. Thất bại trước đối thủ chính Thái Lan hồi tháng Năm buộc đội tuyển Việt Nam phải nỗ lực hết sức trong tất cả các trận đấu còn lại đồng thời hy vọng về một cuộc báo thù tại Mỹ Đình vào tháng Mười.

Theo kế hoạch, các tuyển thủ sẽ có khoảng 24 giờ để di chuyển sau khi V-League kết thúc. Đến chiều tối ngày 2/9, đội bóng sẽ phải có mặt ở Hà Nội. Họ sẽ có một ngày 3/9 để nghỉ ngơi, hồi phục thể lực và kiểm tra sức khỏe. Đến sáng 4/9, đội tuyển sẽ tập một buổi đầu tiên và duy nhất tại sân Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Sáng 5/9, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Đài Loan trước khi bắt đầu quá trình tập luyện tại đây. Trận đấu giữa Đài Loan với Việt Nam sẽ diễn ra vào hồi 19 giờ ngày 8/9. Đội tuyển sẽ về nước ngay sáng hôm sau và giải tán để các cầu thủ trở về thi đấu nốt hai vòng cuối V-League.

Sau đó, đội bóng sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho hai trận quyết đấu cực kỳ quan trọng với Thái Lan và Iraq trên “thánh địa” Mỹ Đình. Kết quả hai trận cầu này sẽ quyết định tấm vé đi tiếp của ông Miura và các học trò.