Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đối xử với đồng đội như Messi, chẳng trách bị Ibra ghét cay ghét đắng

(Kenhthethao) - Luôn mang danh "ngoan hiền" trên lưng nhưng sự thật bản chất của Messi khiến nhiều người phải giật mình.

Ibrahimovic có cá tính như thế nào, cả thế giới đều biết. Việc anh vui miệng tuôn ra những phát ngôn “long trời lở đất” thì cũng là chuyện như cơm bữa, chẳng ai thắc mắc điều gì. Đó là chưa kể tiền đạo Man United sở hữu đai đen Taekwondo và có vóc dáng cao lớn. Chừng đó đã đủ để một Ibra làm vương làm tướng ở bất cứ đội bóng nào.

ibra-snubs-barca-1465295925564

Sự nghiệp của siêu sao người Thụy Điển trải dài trên khắp các mặt sân cỏ châu Âu. Anh đã từng chơi cho nhiều đội bóng nổi danh và ở mỗi CLB như thế, Ibra lại có một danh hiệu vô địch. Nói không ngoa nhưng có lẽ, Ibrahimovic là “thợ săn” danh hiệu của làng bóng đá thế giới.

Zlatan-Ibrahimovic-tattoos

Sở hữu những ưu điểm về hình thể và kĩ thuật, đương nhiên con đường sự nghiệp của siêu sao này cũng khá vinh quang. Kèm theo cá tính mạnh như thế, đến đâu người ta cũng phải nể nả anh vài phần. Thế nhưng điều đó vụt tắt khi Ibrahimovic gặp phải Lionel Messi, một kẻ “ngoan hiền” trong truyền thuyết.

92946-1044

Năm 2009, Ibrahimovic đến Barca với mức giá 46 triệu bảng. Ngay trong mùa giải đầu tiên khoác áo đội bóng chủ sân Nou Camp, chơi bên cạnh Messi, Ibrahimovic đã ghi tới 21 bàn, góp công lớn vào chức vô địch La Liga của đội bóng xứ Catalan.

Zlatan-Ibrahimovic

Ngay trong tự truyện của mình, Zlatan cũng “khoe” rằng mình chơi cực bốc khi ra sân và ghi bàn liên tục. Điều này kéo đến những mâu thuẫn. Vốn đang là công thần, được “cưng chiều” số 1 ở đây, Messi vô cùng ngứa mắt với ánh hào quang mà Ibrahimovic tạo ra quanh mình. Ghi bàn nhiều hơn, vượt mặt cả M10 là điều không thể tại Nou Camp này.

hqdefault

Cuối cùng, “gã lùn” trong lời Ibra đã đi đến và nói vài lời “châm chích” cho Pep Guardiola được nghe. Rõ ràng tiền đạo người Argentina cực kì ngứa mắt khi thấy “kép phụ” của mình ghi bàn tằng tằng và liên tục như thế. Cụ thể, Messi yêu cầu luôn Pep rằng, mình muốn chơi vị trí Ibra đang chơi, điều này buộc tiền đạo người Thụy Điển phải đứng ở một chỗ khác, không phải vị trí sở trường của mình.

base_image

Sau khi đẩy Ibra ra xa, Pep Guardiola và nhiều người ủng hộ Messi cũng bắt đầu xa lánh anh, coi Zlatan như người vô hình ở CLB nhằm chiều lòng ngôi sao đang lên lúc đó.

Để rồi như đã biết, Ibra ngày càng mờ nhạt tại Nou Camp, sớm phải tháo chạy sang Milan ngay sau mùa giải năm ấy và mang một nỗi uất nghẹn khôn nguôi khi bị chơi xỏ ngay tại CLB mình thi đấu.

Zlatan-Ibrahimovic-Josep-Guardiola

Quãng thời gian ở Barca vẫn là một vết thương lòng với Ibra. Có lẽ, một người ngạo mạn nhường ấy lại không nghĩ có ngày mình phải chịu sự “vùi dập” không thương tiếc ngay lúc đang sung sứ nhất.

Chang Chang