Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đồng đội bóc mẽ màn “lên đồng” của Công Phượng khi vừa sang Myanmar

(Kenhthethao) - Mới đây, sau khi có màn thực hiện thử thách như "lên đồng", Công Phượng bất ngờ bị đồng đội "bóc mẽ" sự thật.

4

Có lẽ những ngày qua, chủ đề chung nhất mà hàng triệu trái tim người hâm mộ quan tâm chính là ĐTQG Việt Nam đang ở Myanmar, chuẩn bị chinh phục AFF Cup. Càng mong chờ bao nhiêu thì họ lại càng muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các chàng trai ấy bấy nhiêu. Từ chuyện ăn, ngủ, nghỉ, sinh hoạt cho tới tập luyện ra sao, chuẩn bị thế nào, có cầu thủ nào chấn thương không, tình trạng hồi phục có tiến triển không?

5

Và đặc biệt với Công Phượng, người đang nắm giữ tất cả những hi vọng ở lớp cầu thủ trẻ – những người đang có sẵn nguồn năng lực dồi dào để thi đấu càng khiến nhiều người hâm mộ trông đợi hơn. Mới đây, trong thời gian trước khi đi ngủ chân sút xứ Nghệ lại khiến cộng đồng mạng xôn xao, khi quay lại clip tham gia một thử thách mang tên #bottleflipchallenge.

3

 

Ngay sau đó, rất nhiều tài khoản mạng đã vào để lại bình luận hào hứng với màn thực hiện thử thách này của chàng cầu thủ sinh năm 1995. Bên cạnh đó, người trực tiếp quay clip giúp Phượng là thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm càng khiến nhiều người bất ngờ hơn.

6

Vì trước đó, trong phần trả lời bình luận với Văn Toàn thì Công Phượng khẳng định mình chỉ thực hiện đúng 1 lần mà đã hoàn thành được như vậy rồi, và đó là đẳng cấp. Thủ thành Đặng Văn Lâm đã bình luận ngay ở dưới rằng: “Quay 4 ngày mới được” để “bóc mẽ” sự thật về việc thực hiện thử thách.

1

2

La La/Kenhthethao.vn

>>>Công Phượng và Hòa Minzy khác nhau “một trời một vực” sau chia tay