Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đồng đội chê Ronaldo, đặt niềm tin vào nhân tố bí ẩn

(Kenhthethao) – Màn thể hiện của Ronaldo không chỉ gây thất vọng với người hâm mộ mà chính các đồng đội của anh tại đội tuyển cũng lên án anh bởi lối chơi quá cá nhân.

Ronaldo đã có 2 bàn thắng trong trận đấu với Hungari tại VCK EURO năm nay và đã hòa nhập vào lối chơi chung của các cầu thủ Bồ Đào Nha. Tuy vậy với những người khó tính thì màn thể hiện của quả bóng vàng thế giới là chưa thể chấp nhận.

CmmFpKuWEAA7trV

Chính người đồng đội của anh ở tuyển Bồ Đào Nha, Andre Gomes là người lên tiếng chỉ trích Ronaldo: “Đây không phải là giải đấu giành cho cá nhân, Ronaldo làm việc trong một đội ngũ có 23 cầu thủ, anh ấy mới chỉ có 2 bàn thắng và chúng tôi mong đợi nhiều hơn từ anh ấy”

1_102638

Trong khi chê trách Ronaldo thì Andre Gomes lại giành những lời tán dương cho Renato Sanches. Đây cũng là điều dễ hiểu khi cầu thủ sinh năm 1997 đã thể hiện màn trình diễn tuyệt vời trong 2 trận đấu của vòng knockout.

Rất có thể ở trận đấu gặp xứ Wales, lại 1 lần nữa cái tên Sanches được xướng lên như là người hùng giúp Bồ Đào Nha đi đến trận đấu cuối cùng.