Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đồng đội khẳng định Sanchez tiếp tục gắn bó với Arsenal

Per Mertesacker tin rằng người đồng đội Alexis Sanchez sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal, ít nhất là đến hết mùa giải năm sau.

arsenal940

Trước viễn cảnh bản hợp đồng giữa Alexis Sanchez chỉ còn thời hạn đến mùa Hè năm 2018, rất nhiều các ông lớn được cho là đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của chân sút người Chile, trong đó phải kể đến Bayern Munich hay gã nhà giàu nước Anh Manchester City.

arsenal956

Cho đến lúc này, tương lai của Sanchez vẫn nằm ở Emirates. HLV Arsene Wenger mới đây tự tin cho rằng Arsenal sẽ gia hạn thành công với Sanchez trong khi người đồng đội Per Mertesacker khẳng định ngôi sao sinh năm 1989 sẽ vẫn gắn bó với Pháo thủ thành London, ít nhất cho đến khi bản hợp đồng hiện tại mãn hạn:

arsenal973

“Có, chắc chắn là cậu ấy (Sanchez) sẽ ở lại. Chúng tôi sở hữu một đội hình mạnh và không muốn để mất một cầu thủ nào cả. Thậm chí là với những người chỉ còn 1 năm hợp đồng, chúng tôi cũng cần họ. Chúng tôi không thể để mất họ. Nếu bạn muốn nghĩ tới chức vô địch, việc giữ chân các ngôi sao lớn là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ Sanchez sẽ sớm trở lại mạnh mẽ hơn sau kỳ nghỉ. Cậu ấy là một chiến binh trên sân cỏ. Cậu ấy chán ghét sự rảnh rỗi.”

Theo Bongda