Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đồng đội ở ĐT Đức chèo kéo Oezil sang Pháp

Julian Draxler đã ‘thay mặt’ PSG mời gọi tiền vệ ngôi sao Mesut Oezil đầu quân cho đội bóng nhà giàu nước Pháp.

arsenal807

Tương lai của Oezil đã trở thành chủ đề nóng trên các mặt báo trong nhiều tháng qua. Nguyên nhân một phần đến từ việc bản hợp đồng hiện tại giữa anh và đội bóng chủ quản hiện tại là Arsenal sắp đi đến ngày mãn hạn nhưng phía câu lạc bộ vẫn chưa đưa ra bất cứ động thái chính thức nào về việc trói chân ngôi sao người Đức.

arsenal748

Nếu không thể giữ chân Oezil, Arsenal dĩ nhiên không muốn mất trắng một tiền vệ đẳng cấp thế giới. Do đó, việc để Oezil ra đi ở một mức giá nào đó ngay trong phiên chợ Hè năm nay. Tương lai của ngôi sao người Đức tại Emirates càng trở nên mù mịt khi cơ hội để Pháo thủ đặt chân đến vòng bảng Champions League mùa giải năm sau là rất nhỏ nhoi.

FBL-EURO-2016-MATCH18-GER-POL

Mới đây, Julian Draxler, ngôi sao đang khoác áo PSG, cũng là đồng hương của Oezil, đã lên tiếng kêu gọi Oezil đầu quân cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử: “Tôi muốn được chơi bóng cùng anh ấy hàng ngày. Với tôi, anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, tôi rất thích được tập luyện cùng Oezil trong mỗi buổi tập cùng ĐTQG Đức. Anh ấy có lẽ sẽ thích cuộc sống ở đây và tận hưởng bóng đá trong màu áo PSG.”

Theo Bongda