Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đồng đội tin tưởng Hazard có thể giành Quả bóng Vàng

– Tiền vệ Willian của Chelsea tin rằng người đồng đội Eden Hazard hoàn toàn có cơ hội trở thành cầu thủ hay nhất thế giới trong tương lai.

2Eden Hazard có thể đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng trong tương lai.

Ngôi sao người Bỉ đã phải hứng chịu những lời chỉ trích từ phía HLV Jose Mourinho sau khi The Blues có màn khởi động vô cùng tồi tệ tại Premier League 2015/2016. Theo đó, “Người đặc biệt” cho rằng Hazard khó lòng có thể trở thành một cây săn bàn thượng thặng giống như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.

Mặc dù vậy, tiền vệ Willian bên phía Chelsea mới đây vừa lên tiếng bày tỏ sự lạc quan về tương lai của người đồng đội. Cầu thủ người Brazil tin tưởng Hazard sẽ sớm đoạt được danh hiệu Ballon d’Or cho riêng mình.

Phát biểu trên Goal, Willian chia sẻ: “Hazard quả thực là một tài năng hiếm có của bóng đá thế giới vào thời điểm hiện tại, bên cạnh Neymar. Hai người họ đều là những cầu thủ tấn công chất lượng hàng đầu.”

“Mặc dù sở hữu phong cách tương đối khác nhau nhưng nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn cả hai thi đấu bên cạnh mình, chắc chắn là như vậy. Về phần Hazard, tôi nghĩ rằng cậu ấy hoàn toàn đủ phẩm chất để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Điều quan trọng là cậu ấy cần phải tiếp tục phát triển và tiến bộ không ngừng.”