Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đóng giả Neymar dụ fan nữ lột đồ trên mạng rồi tống tiền

Cảnh sát Brazil vừa bắt giữ một người đàn ông 30 tuổi vì liên quan đến cáo buộc lợi dụng tên tuổi của Neymar.

Nghi phạm tên là Carlos Antonio Rodriguez – một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp – đã cùng với một người đàn ông khác hiện đang bỏ trốn giả mạo Neymar.

2

Carlos Antonio Rodriguez và người đàn ông đang trốn nói trên lê la trên mạng dưới tên tuổi của Neymar và làm quen với các fan nữ. Sau đó, chúng yêu cầu nạn nhân gửi ảnh, clip nóng rồi dọa tống tiền nếu không sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Một nạn nhân cho biết, cô được mời tới Barcelona để dự tiệc với Neymar. Kẻ mạo danh Neymar còn cam đoan có thể làm nhanh các giấy tờ để cô gái và một người bạn được sang Tây Ban Nha.

ma1-4803-1472866632

“Anh ta nói anh ta có thể đẩy nhanh tiến độ làm giấy tờ và yêu cầu chúng tôi mỗi người nộp 80 bảng. Chúng tôi tin tưởng gửi tiền cho anh ta. Chúng tôi được kết nối trò chuyện bằng video và cứ nghĩ rằng người trên màn hình chính là Neymar.

Lúc đầu tôi nói không khi hắn yêu cầu tôi cởi đồ. Không hiểu sao sau đó tôi lại dần trút bỏ mọi thứ, chỉ còn lại chiếc quần lót. Tôi thực sự nghĩ đó là Neymar.

Sau đó, hắn ta liên tục dùng những đoạn hình nóng đó để tống tiền chúng tôi. Mặc dù chúng tôi nói rằng không còn đồng nào, hắn ta vẫn không ngừng gây áp lực”, cô gái kể lại.

Cảnh sát an ninh mạng Brazil sau đó đã bắt được nghi phạm tại một quán cafe Internet ở Minas Gerais. Chủ quán cafe Internet này cũng bị bắt giam để lấy lời khai nhưng được thả ngay sau đó.

Theo Trí Thức Trẻ