Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Động trời: Nữ VĐV rũ bỏ “cốt nhục” đổi lấy HCV Olympic

Một "phiên bản lỗi của Serena Williams" vừa tiết lộ bí mật động trời về thời điểm trước khi cô tham dự Olympic 2008.

Serena Williams tay vợt tennis số 2 thế giới từng tạo nên một câu chuyện điên rồ, đó là cô vô địch Australian Open khi đã mang thai 8 tuần. Đây là vụ việc khiến dư luận kinh ngạc, nhiều người chỉ trích nữ tay vợt người Mỹ quá mạo hiểm song phần lớn khán giả đều tỏ ra khâm phục “tinh thần thép” của cô em nhà Williams.
Tay vợt người Mỹ đã làm cho người ta quá sốc, nhưng mới đây một cựu VĐV người Mỹ còn khiến dư luận sốc hơn khi tuyên bố “phá thai” để tham dự Olympic Bắc Kinh 2008. Sanya Richards Ross, nữ VĐV người Mỹ gốc Jamaica từng giành 4 HCV Olympic vừa chia sẻ điều này với tạp chí People.

serena-williams

“Tất cả mọi thứ tôi muốn đã nằm ở phía trước. Đỉnh cao sự nghiệp ở ngay trước mắt tôi. Tôi không có sự lựa chọn nào khác ở thời điểm đó. Trong đầu tôi là những sự giằng xé mãnh liệt, sinh một đứa trẻ khi chưa hôn nhân sẽ khiến sự nghiệp của tôi tiêu tan. Nhà tài trợ, gia đình, nhà thờ và các fan sẽ nghĩ gì về tôi?”, Sanya Ross cảm thấy tiếc nuối khi đã phá thai, nhưng cô cũng cho rằng hành động đó là cần thiết.

1496819324-dienkinh660

Sau khi phá thai, các bác sĩ khuyên Ross phải nghỉ ngơi khoảng 2 tuần nhưng cô gái này không dừng lại. Tại Olympic Bắc Kinh 2008, Ross cùng đồng đội đã giành tấm HCV trên đường chạy 4x400m đó là tấm HCV Thế vận hội thứ 2 của cô kể từ sau Olympic 2004. Ross ở thời điểm đó đã hé lộ những khó khăn với báo chí, nhưng không ai biết cô đã làm gì. “Tôi cảm thấy bị chuột rút và không ngủ được nhiều”, Ross tiết lộ. Ross có thể giấu đi mọi chuyện nhưng lý trí không cho phép cô làm như vậy: “Tôi muốn chia sẻ khoảnh khắc khó khăn nhất cuộc đời để tạ lỗi với Chúa. Tôi cần phải nói ra để thành thật với nỗi đau, sự giằng xé do lỗi lầm mình đã tạo ra”.

Hiện tại Ross đang mang bầu tháng thứ 2 cùng người chồng, cựu VĐV bóng bầu dục Mỹ (Football Americal) Aaron Ross, cô chia sẻ câu chuyện để cảm thấy nhẹ lòng hơn, không ngại nhận lời chỉ trích và mong muốn được khán giả động viên chia sẻ.

Theo 24h