Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Donnarumma từ chối gia hạn hợp đồng với Milan

Thủ thành 18 tuổi đầy tiềm năng Gianluigi Donnarumma đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng với AC Milan trong bối cảnh hợp đồng chỉ còn thời hạn 1 năm và đây là quyết định cuối cùng.

donna

Thông tin này đã được GĐĐH Marco Fassone xác nhận trong một buổi họp báo diễn ra hôm thứ Năm vừa qua, sau khi đàm phán đổ vỡ. Fassone cho biết ông được thông báo bởi đại diện của Donnarumma, siêu cò Mino Raiola rằng thủ thành 18 tuổi quyết định sẽ chia tay Milan khi hợp đồng hiện tại kết thúc và đây là quyết định cuối cùng.

Fassone cho biết: “Mino Raiola đã thông báo quyết định của Donnarumma là không ký mới hợp đồng với Milan. Đó là quyết định cuối cùng được đưa ra bởi cầu thủ này”. Như vậy, Milan sẽ có hai lựa chọn. Một, rao bán Donnarumma, thủ thành triển vọng nhất thế giới hiện nay. Hai, cho phép Donnarumma thực hiện trọn vẹn hợp đồng rồi ra đi theo dạng CNTD, Milan cũng sẽ nhận được một ít tiền phí đào tạo.

nintchdbpict000329254183

Ông Fassone cũng chia sẻ thêm: “Tôi nhớ 10 ngày trước, chúng tôi đã đưa một lời đề nghị quan trọng tới cầu thủ này, thậm chí còn quan trọng hơn so với những gì mà báo chí đã viết. Donnarumma cân nhắc các vấn đề chuyên môn, tài chính, cá nhân và cuối cùng quyết định từ chối. Cậu ta sẽ kết thúc mối quan hệ với Milan vào ngày 30/6/2018″.

Trong trường hợp Donnarumma ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, sẽ có hai bến đỗ lý tưởng cho thủ thành 18 tuổi này là Manchester United và Real Madrid. Và hoàn toàn có thể xuất hiện một vòng tròn domino thú vị ở vị trí trấn giữ khung thành của Milan, M.U và Real.

17152f5e403a7531b18e0ee408bcad05_crop_exact

Cụ thể, Real muốn chiêu mộ Donnarumma nhưng mục tiêu số 1 của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là De Gea. Nếu M.U mua Donnarumma, M.U chắc chắn sẽ nhả De Gea cho Real. Và khi ấy, Keylor Navas sẽ trở thành người thừa tại Bernabeu và Milan hoàn toàn có thể tiếp cận. Donnarumma được định giá 40 triệu euro và Milan đã hứa hẹn trả thủ thành này 4,5 triệu euro/năm nhưng bị từ chối.

Thèm khát quá không chịu nổi, Real “tế thần” 5 trụ cột chỉ để đổi lấy siêu sao này

 

Theo Bongdaplus