Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dortmund dù có cố đến mấy cũng không thể đạt tới đẳng cấp M.U vì lý do này

Mới đây, tiền vệ Ander Herrera - người đã thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận với Dortmund tiết lộ những lý do khiến cho M.U trở thành đối thủ đáng gờm ở mùa giải tới.

HLV Jose Mourinho đã ví thất bại 1 – 4 của M.U trước Dortmund tối qua tại ICC là cuộc chạy đua giữa chiếc “Formula Three” và một chiếc “Formula One”, với sự vượt trội về phiên bản.

herrera

“Một đội bóng đã thi đấu 4 trận so với một đội bóng mới chỉ thi đấu 1 trận thì sự khác biệt trong khâu chuẩn bị là vô cùng lớn. Nhưng không ai muốn thất bại cả. Tôi không ngạc nhiên khi M.U nên dừng lại ở tỷ số 2-3 thay vì 1-4. Tất nhiên Dortmund đã cho thấy sự lợi hại của họ”, HLV Mourinho cho hay.

Tiền vệ Ander Herrera, người thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận đấu với Dortmund khẳng định: “không có lời bào chữa nào” cho thất bại của M.U. Tuy nhiên, cầu thủ người Tây Ban Nha khẳng định đội bóng chắc chắn sẽ không phải là một tập thể chậm chạp, sợ rủi ro như dưới thời Louis van Gaal.

herrera1

“Tôi nghĩ chúng ta biết những gì mình phải làm. Mỗi cầu thủ đều ý thức rõ ràng điều này. Chúng tôi muốn một hàng tiền vệ mạnh mẽ, chúng tôi muốn tấn công và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một M.U rất khó chơi. Nhưng tất nhiên chúng ta cần phải có sự kết dính và đội bóng hoàn toàn có thể làm được điều này”, Herrera chia sẻ.

“Tôi không muốn nói về quá khứ. Điều quan trọng nhất với M.U là những gì đang diễn ra. Chúng tôi muốn sở hữu bóng để tấn công và tạo ra nhiều cơ hội, càng nhiều càng tốt. Bạn có thể thấy, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội (trong trận gặp Dortmund), nhưng chưa đủ chính xác để thành công. Sự kết dính, tấn công, tích cực và chắt chiu các cơ hội – Đó là kế hoạch.

5896

Chúng tôi là M.U và chúng tôi phải giành chiến thắng các danh hiệu. Tôi nghĩ rằng đội bóng đang xây dựng một đội hình tuyệt vời”, tiền vệ người Tây Ban Nha kết luận.

Theo bongdaplus