Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dortmund thất bại trong việc tìm người thay Mkhitaryan

Lời đề nghị của Borrussia Dortmund cho tiền vệ Karim Bellarabi đã bị Bayern Leverkusen từ chối.

 Leverkusen không muốn bán Karim Bellarbi. Ảnh: Internet.

Việc Henrikh Mkhitaryan chuyển đến Manchester United xem như đã gần hoàn tất. Và đương nhiên nhiệm vụ của BLĐ đội bóng này bây giờ là phải ưu tiên tìm một sự thay thế xứng đáng. Với lỗ hổng để lại nơi hàng tiền vệ, sức mạnh của đoàn quân Thomas Tuchel sẽ bị giảm sút đáng kể, nếu không có được giải pháp kịp thời.

Và Karim Bellarabi, người vừa ghi 11 bàn thắng cùng 15 pha kiến tạo trong 31 trận đấu tại Bundesliga mùa vừa qua đã trở thành mục tiêu. Tuy nhiên, đội bóng chủ quản của anh là Leverkusen đã quyết định không để trụ cột của mình ra đi.

“Đã có lời đề nghị chính thức từ phía Dortmund vài ngày trước, nhưng nó đã bị từ chối ngay lập tức,” giám đốc thể thao của Leverkusen là ông Voller nói với tờ Bild. “Việc bán Karim không phải là một sự lựa chọn, cậu ta chắc chắn sẽ ở lại, không phải cầu thủ để bán.”

Mùa giải sau, Dortmund sẽ tiếp tục chinh chiến ở 2 đấu trường lớn là Bundesliga và Champions League. Đây là thành quả đáng được trân trọng của đội bóng này, khi họ vẫn cứ phải liên tục ‘bị cướp’ những ngôi sao hàng đầu của mình.

Theo bongda.com.vn