Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đột nhập sân tập Tam sư, xem Joe Hart trổ tài ghi bàn

(Kenhthethao) - Không chỉ đảm bảo an toàn trong khung gỗ, các thủ môn của ĐT Anh còn có nhiều kỹ năng chuẩn mực khác.

Trang YouTube của LĐBĐ Anh vừa đăng tải một đoạn video tập luyện của các cầu thủ trong quá trình chuẩn bị cho Euro 2016. Rõ ràng ban huấn luyện Tam sư không hề lo sợ bị lộ bài mà trái lại, họ còn muốn khoe sức mạnh đội hình, bắt đầu từ vị trí thủ môn.

Trong đoạn video này, ngoài các bài tập bay người, phản xạ, đối mặt, cản phá sút xa hay bắt bóng bổng như thường thấy, Joe Hart, Fraser Forster và Tom Heaton còn được thử sức mình trong bài tập phát động tấn công và chuyền bóng đoạn ngắn. Không chỉ vậy, từng người trong số họ còn sắm vai… tiền đạo để làm quân xanh cho đồng đội trong khung gỗ.

Trong những tình huống như vậy, Joe Hart tỏ ra là người có kỹ năng dứt điểm ấn tượng nhất. Anh đã ghi tới 3 bàn theo các phong cách khác nhau. Một cú đánh đầu, một pha dứt điểm bằng mu chính diện rất căng và một cú đệm lòng nhẹ nhàng mà cực hiểm hóc.

Các buổi tập của đội tuyển Anh trong tuần đầu tập trung đang diễn ra tương đối thoải mái, chủ yếu là để các cầu thủ nghỉ ngơi và cũng là cơ hội cho giới truyền thông tiếp cận.

Cách đây ít ngày thầy trò Roy Hodgson đã được một vị khách lạ mặt ghé thăm và tham gia một vài bài tập mà chẳng ai phát hiện ra sư bất thường. Phải tới khi HLV thể lực Collin Lewin lên tiếng, vị khách lạ mới bị lộ và rời khỏi sân tập. Tuy nhiên thật ra đó là con trai của một thành viên Ban điều hành sân Wembley, được LĐBĐ Anh mời đến trại tập huấn của Tam sư để tham quan.

england tap

Gương mặt trẻ măng (thứ 2 từ trái sang) rõ ràng không phải là một thành viên của ĐT Anh

N.A