Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dourtmund nhắm ‘bom xịt’ của Barcelona để thay Mkhitaryan

Cầu thủ đang được Dortmund để mắt tới vào thời điểm này đó chính là Arda Turan.

 Dortmund đang để mắt tới Arda Turan. Ảnh: Internet.

Theo những thông tin từ trang Sport cho biết, Dortmund hiện đang cân nhắc chiêu mộ Arda Turan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, khi mà họ vừa để mất tiền vệ Mkhitaryan vào tay Man Utd.

Arda Turan hiện đang là cầu thủ thuộc biên chế của Barcelona. Tuy nhiên sau một mùa giải không thể cạnh tranh cho suất trong đội hình chính của đội chủ sân Nou Camp, tiền vệ nguời Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã không ít lần bóng gió đến việc muốn ra đi.

Tuy nhiên theo như những phát biểu thời gian gần đây từ người đại diện của Turan, ông đang muốn cầu thủ 29 tuổi này tiếp tục ở lại Barcelona thêm một thời gian để có thể chứng minh giá trị của mình, khi cho biết:

“Giải đoạn bị cấm thi đấu (Turan chỉ có thể đá cho Barcelona từ tháng 01/2016) đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho anh ấy trong việc hòa nhập. Tuy nhiên trong mùa giải sắp tới, Turan sẽ được góp mặt ngay từ thời điểm trước mùa giải cùng Barcelona. Điều này luôn là rất quan trọng.

Các bạn cũng nên nhớ rằng Turan cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong mùa giải đầu tiên của mình tại Atletico. Đó là lý do vì sao tôi tin anh ấy sẽ có một mùa giải tốt hơn trong thời gian tới.”

Với động thái này, rõ ràng Dortmund cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tiếp cận Turan.

Theo bongda.com.vn