Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Italia nói không với đồ ăn nhanh trước thềm Euro 2016

(Kenhthethao) - Nhằm đảm bảo cho các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất, HLV Antonio Conte đã áp dụng chế độ ăn kiêng cho ĐT Italia.

Đây là điều đã từng được vị HLV 49 tuổi này thực hiện khi còn dẫn dắt Juventus. Ông Conte là người rất chặt chẽ trong vấn đề dinh dưỡng cho các cầu thủ. Bởi vậy, các học trò của ông thường phải ăn uống theo danh mục bắt buộc trong một vài giai đoạn quan trọng.

hennessey mata fa

Mới đây, ban lãnh đạo ĐT Italia đã ban bố lệnh cấm các thành viên đụng đến một vài loại đồ ăn nhanh, trong đó có 3 món ăn quen thuộc của người Ý là kem, bánh pizza và mì ống. Bên cạnh đó, bánh snack, kẹo và thậm chí là cả cà-rốt cũng nằm trong “danh sách cấm” do hàm lượng đường quá cao.

Chế độ ăn kiêng này sẽ được áp dụng trong suốt quãng thời gian tập trung của đội tuyển Italia tại trung tâm huấn luyện Corveciano. HLV Conte muốn các học trò của mình đạt được trạng thái thể lực tốt nhất trước khi bước vào những cuộc tranh tài trên đất Pháp.

conte italia

Ở Euro 2016, Azzurri nằm ở bảng E với các đối thủ là Bỉ, Cộng hòa Ai-len và Thụy Điển. Trận đấu đầu tiên của Italia sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 14/6 với ĐT Bỉ và đó rất có thể là cuộc đối đầu quyết định đến ngôi đầu bảng.

N.A