Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT nữ Việt Nam thi đấu trang phục đỏ tại vòng bảng AFF Cup 2016

Theo đăng ký của Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu trong trang phục đỏ tại vòng bảng AFF nữ 2016.

Chiều ngày 25/7, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đại diện đội tuyển nữ Việt Nam đã tham dự cuộc họp kỹ thuật trước giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2016 tổ chức tại Mandalay (Myanmar).

ĐT nữ Việt Nam thi đấu trong trang phục đỏ tại vòng bảng AFF nữ 2016. Ảnh: Internet.

Giải đấu có sự tham dự của các đội bóng trong khu vực gồm Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippines, chủ nhà Myanmar, Timore Leste và đặc biệt là đối thủ U20 Australia. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A với các đội Thái Lan, Singapore và Philippines. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng để chọn 2 đội xếp Nhất, Nhì tại mỗi bảng vào bán kết.

Theo danh sách đăng ký thi đấu, tại vòng bảng giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2016, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu trong trang phục màu đỏ.

Trong khi đó, phát biểu với báo giới về những đối thủ của ĐT nữ Việt Nam ở giải đấu này, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Ngoài Thái Lan, tôi không thể coi Singapore hay Philippines là các đội bóng yếu hơn bởi bóng đá của những nước này đều có sự phát triển những năm gần đây. Cùng với Malaysia, Singapore và Philippines đã nhập tịch nhiều cầu thủ ngoại. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ vượt qua từng trận đấu với quyết tâm để giành thứ hạng cao nhất và tâm thế tôn trọng từng đối thủ”.

Chiều nay, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung sẽ bước vào lượt trận đầu tiên ở giải đấu này gặp Singapore, trận đấu diễn ra vào lúc 18h (giờ địa phương) tại SVĐ Mandalarthiri (Mandalay – Myanmar). Các đối thủ sau đó lần lượt là Philippines (ngày 28/7 và Thái Lan (ngày 30/7).

Theo bongda.com.vn