Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Việt Nam bất ngờ nhận được liều doping tinh thần đặc biệt trước thềm bán kết AFF Cup

Trước trận bán kết lượt đi với Indonesia, ĐT Việt Nam bất ngờ nhận được liều doping tinh thần cực mạnh từ người hâm mộ.

Vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, những người yêu mến bóng đá nước nhà đã có một ca khúc để cùng cháy trong những sự kiện thể thao lớn. Trước thềm vòng bán kết AFF Cup 2016, “Bóng đá phá tan mọi giới hạn” đã được tung ra trong sự thích thú của nhiều cổ động viên.

HAQN9907-chuan

Ông Trần Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) hồ hởi cho biết: “Vậy là bao nhiêu ngày mong chờ, ca khúc đã đến được với mọi người. Người khen, kẻ chê, nhưng âm nhạc là tùy vào sự thưởng thức của mỗi người, chúng tôi cảm ơn các nhạc sĩ, ca sĩ, người thể hiện để ca khúc này đến được với những người yêu bóng đá”.

Một đại diện của VFS cho hay thêm, trước đó, các thành viên đều rất nóng lòng muốn có một ca khúc riêng để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, tuy nhiên nhiều lần thử sức, nhiều lần chưa hài lòng. Cho đến gần đây, nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng các ca sĩ, “Bóng đá phá tan mọi giới hạn” đã ra đời.

huu-thang-tiet-lo-bi-kip-giup-viet-nam-ha-guc-malaysia-giua-trua-nang-hinh-anh-1480038802169

Ngoài phần âm nhạc sôi động, ca từ ý nghĩa, phần hình ảnh của MV này cũng rất sống động. Đó là hình ảnh đầy sức sống của Anh Khoa, Tóc Tiên, hình ảnh máu lửa của những cổ động viên với bóng đá Việt Nam trong nhiều màu áo, không chỉ màu áo của VFS. Bởi âm nhạc là dành cho tất cả, ca khúc này là tình yêu của mọi người dành cho bóng đá Việt Nam.

u19

“Chúng tôi muốn nói với đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ hãy thoải mái, tự tin để thi đấu, đừng để chịu một áp lực gì cả”, đại diện VFS nhắn gửi.

15192677_977443652361291_8671830907830972373_n_ipcu

Vì lý do kinh phí, chỉ một số ít thành viên của VFS sang được Indonesia cổ vũ cho đội nhà trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Tuy nhiên, trận bán kết lượt về tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội dự kiến hơn 1.000 thành viên tới sân cổ vũ. Mấy ngày hôm nay, các thành viên trong Hội đang mất ăn mất ngủ vì không biết có mua được số lượng vé lên đến… 1.400 vé hay không.

Lời ca khúc “Bóng đá phá tan mọi giới hạn”:

“Hôm nay chúng ta là một.
Vượt qua mọi gian nan.
Hôm nay chúng ta ở đây.
Dù nắng hay mưa, đường xa có khó khăn.
Ngại chi hãy vứt hết bỏ đi.
Cùng nhìn tới tương lai rạng rỡ
Ah ah ah ah ah ah ah
Oh oh oh oh oh oh
Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!
Tự tin cùng chung bước
Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!
Rũ bỏ hết gánh nặng
Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!
Giấc mơ ở phía trước
Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam!
Phá tan mọi giới hạn
Phong độ cao nhất
Vững tin chiến thắng”

Theo Thanh Niên

>>>Cộng đồng mạng phát sốt với bản chế “Ông bà anh” cổ vũ Công Phượng