Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Việt Nam khiến người hâm mộ phát cuồng khi là đội “chơi đẹp” nhất AFF Cup đến lúc này

AFF Suzuki Cup là giải đấu hàng đầu khu vực quy tụ những ngôi sao sáng giá nhất từ các đội tuyển quốc gia.

maxresdefault-1479772264782

Tại vòng đấu bảng của giải đấu năm nay, đã có tổng cộng 32 bàn thắng được ghi sau 12 trận đấu, trung bình 2,67 bàn/trận. Hai đội ghi được nhiều bàn nhất trong vòng bảng là Indonesia và Thái Lan, cùng có 6 bàn sau 3 trận, và đội ghi được ít bàn nhất là Singapore với chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Đội thủng lưới nhiều nhất là Campuchia với 8 bàn, còn đội để thủng lưới ít nhất là ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan (cùng 2 bàn).

viet-nam-1448

Tại vòng bảng Việt Nam chỉ phạm lỗi 27 lần trong 3 trận, ít thứ 2 trong 8 đội (sau Thái Lan với 22 lần). Về số thẻ vàng ĐT Việt Nam chỉ phải nhận duy nhất 1 thẻ vàng, ít nhất trong 8 đội. Ở chiều ngược lại, đội đá xấu nhất là Singapore, đứng đầu cả về số lần phạm lỗi (52) và số thẻ vàng (8).

AA-df456

Xét về tỷ lệ kiểm soát bóng (trung bình sau 3 trận), Thái Lan là đội đứng hàng đầu với 56%, trong khi đội nhì bảng A Indonesia chỉ có 43%, kém nhất trong 8 đội tại vòng bảng. Tỷ lệ kiểm soát bóng trung bình của các học trò HLV Riedl còn kém cả đội bét bảng B Campuchia (45%) và đội bét bảng A Singapore (46.33%).

90969

Tuy nhiên Indonesia lại đứng đầu về số lần bị thổi phạt việt vị (8), cao hơn cả Việt Nam và Thái Lan (cùng 7 lần). Lối chơi hiện nay của ĐT Việt Nam được cả các nhà chuyên môn và người hâm mộ hài lòng, tuy rằng còn sơ hở trong phòng ngự nhưng rõ ràng NHM có thể kỳ vọng vào ĐT hiện nay.

congvinh

Tại trận bán kết lượt đi sắp tới, trong khi Việt Nam vắng trung vệ Đình Luật vì thẻ đỏ phải nhận trong trận gặp Campuchia, thì Indonesia cũng không có sự phục vụ của hai trung vệ đá chính là Fachrudin Aryanto và Rudolof Asna vì thẻ phạt.

>>>”Sát thủ da màu” trở lại, Indonesia sẵn sàng gieo đau khổ cho Việt Nam

Theo danviet