Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Việt Nam nhận tin vui bất ngờ trước trận đấu với Indonesia

Trước thềm trận giao hữu giữa Việt Nam và Indonesia, ban huấn luyện hai đội đã thống nhất những quy định về kỹ thuật.

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế giữa tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam, chiều nay (8/10), BTC trận đấu đã tiến hành cuộc họp kỹ thuật với sự tham dự của đại diện 2 đội tuyển, các giám sát, trọng tài và các ban chuyên môn của trận đấu.

Tại cuộc họp, ban huấn luyện 2 đội tuyển thống nhất sẽ sử dụng 6 cầu thủ vào sân thay người trong thời gian 90 phút diễn ra trận đấu. Đây cũng số lượng cầu thủ tối đa được phép sử dụng trong một trận đấu giao hữu theo quy định của FIFA.

tuoi_sang

Điều này sẽ giúp HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và HLV trưởng Alfred Riedl của ĐT Indonesia có nhiều cơ hội thử nghiệm nhân sự, nhằm hướng tới bộ khung tốt nhất cho AFF Cup 2016.

14_zing

Cũng tại cuộc họp, 2 đội tuyển đăng ký màu áo ra sân. Tuyển chủ nhà Indonesia mặc trang phục màu đỏ truyền thống, trong khi đó tuyển Việt Nam sẽ ra sân với trang phục màu trắng.

Về lực lượng của tuyển Việt Nam trước cuộc chạm trán Indonesia, HLV Hữu Thắng sẽ không có sự phục vụ của Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng. Bởi 3 cầu thủ này đã lập tức di chuyển về Hàn Quốc, Nhật Bản hội quân cùng CLB chủ quản sau trận giao hữu với Triều Tiên.

3(23)

Bên cạnh đó, tuyển Việt Nam chịu tổn thất lớn khi trung vệ Quế Ngọc Hải bị lật cổ chân ở trận thắng CHDCND Triều Tiên 5-2. Theo dự tính, anh phải mất một tháng để bình phục chấn thương.

Chiều 8/10, tuyển Việt Nam bước vào buổi tập làm quen sân thi đấu chính. Trận đấu giao hữu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 16h45 ngày 9/10 trên SVĐ Maguwoharjo (Yogyakarta, Indonesia). Khán giả hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp trận đấu trên kênh K+1.

Theo Zing