ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch sang Thái Lan dự King’s Cup 2019

Với quyết tâm cạnh tranh chức vô địch tại King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Thái Lan sớm hơn dự kiến ban đầu.

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội vào ngày 1/6. Sau đó 2 ngày, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Buriram để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Thái Lan.

tran-viet-nam-vs-thai-lan-gay-sot-tren-dien-dan-bong-da-anh-top

Tuy nhiên, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho King’s Cup, VFF và HLV Park Hang Seo đã thống nhất thay đổi kế hoạch sang Thái Lan. Cụ thể, sau khi tập trung tại Hà Nội, ĐTVN sẽ bay sang Bangkok, Thái Lan ngay trong ngày 1/6 và di chuyển tới Buriram vào sáng ngày 2/6.

bao-thai-lan-voi-chien-se-lay-lai-the-dien-truoc-dt-viet-nam-top

Trong ít ngày tới, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. Ngay sau khi kết thúc vòng 12 V.League 2019 vào ngày 31/5, các cầu thủ được triệu tập sẽ hội quân gấp ở Hà Nội ngay trong ngày 1/6.

Dù chỉ mang tĩnh chất giao hữu, nhưng HLV Park Hang Seo khẳng định King’s Cup 2019 vẫn vô cùng quan trọng. Kết quả của giải đấu trên đất Thái Lan có ý nghĩa lớn trong việc ĐT Việt Nam được phân nhánh hạt giống trong lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022.

Theo VTV