Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên: Xuân Trường – Tuấn Anh xung trận !!!

(Kenhthethao) - Mặc dù chỉ là một trận giao hữu nhưng HLV Hữu Thắng vẫn tung ra một đội hình được coi là mạnh nhất của ĐTQG Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

tuan-anh-xuan-truong-1475711824605

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã đưa bộ đôi Xuân Trường và Tuấn Anh đá chính giống như những trận trước đó. Trong khi Công Phượng đóng vai trò kép phụ cho đội trưởng Công Vinh. Trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, CHDCND Triều Tiên tung vào sân lực lượng rất mạnh. Trong đó có thể kể đến như thủ môn Ri Myong-guk, tền đạo Pak Kwang-ryong hay Jong Il-gwan. Sẽ là rất thú vị khi chứng kiến màn so tài giữa hai cầu thủ kỳ cựu nhất của hai đội bóng. Bên phía ĐT Việt Nam, Lê Công Vinh – cầu thủ khoác áo ĐTQG nhiều nhất trong lịch sử với 75 trận sẽ đối đầu với thủ thành 76 lần thi đấu cho CHDCND Triều Tiên, Ri Myung Guk.

anh-6

Đội hình xuất phát 2 đội:

ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh – Văn Thanh, Đình Luật, Ngọc Hải, Đình Đồng, Thanh Trung, Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Vinh (C)

ĐT CHDCND Triều Tiên: Ri Myong-guk, Sim Hyon-jin, Chol Kang-kuk, Kim Hyok-song, Kim Chol-bom, Ri Yong-chol, So Hyon-uk, Pak Song-chol, Kim Kuk-bom, Pak Kwang-ryong, Jong Il-gwan.