Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Ý đồng loạt khen đểu Ibra trước trận đại chiến

HLV Conte và thủ môn Buffon bày tỏ sự ngưỡng mộ với Ibrahimovic trước trận Italia gặp Thụy Điển ở bảng E của Euro 2016.

Sau khi ghi 50 bàn trong 51 trận mùa trước, tiền đạo 34 tuổi người Thụy Điển sẽ rời PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do và Manchester United gần như là điểm đến tiếp theo của anh.

zalatan

Trước trận Italia đối đầu với Thụy Điển lúc 20 giờ tối nay (17.6), HLV Conte phát biểu rằng Ibrahimovic vẫn có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất ở bất cứ giải đầu nào, bất chấp tuổi tác.

“Zlatan là một cầu thủ tuyệt vời và có thể chơi ở bất kỳ giải đấu trên thế giới. Tôi thấy không có lý do gì anh ấy không gây ấn tượng lớn mỗi giải đấu”, HLV tuyển Italia và Chelsea phát biểu.

Trong khi thủ môn Gianluigi Buffon cũng là nhận thức được mối đe dọa từ Ibrahimovic khi cho biết: “Rõ ràng là chúng tôi rất tôn trọng của Zlatan vì anh là một trong một nhóm nhỏ các siêu sao có thể tạo ra sự khác biệt cho các đội bóng từng thi đấu”.

buffon va conte

Trong buổi tập hôm qua của tuyển Thuỵ Điển trước trận gặp Italia, Ibrahimovic ngầm thông báo rằng anh đã là người của Manchester United. Cựu tiền đạo PSG diện đôi giày của hãng Adidas thay vì nhà tài trợ Nike như trước đây. Điều đáng nói, Adidas chính là nhà tài trợ chính của Quỷ đỏ.

Ở loạt trận đầu tiên, trong khi Italia xuất sắc vượt qua Bỉ 2-0, Thụy Điển và Ireland hòa nhau 1-1.

Theo Motthegioi