Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại CHDCND Triều Tiên trong cơn mưa siêu phẩm

Hàng công thi đấu thăng hoa giúp Việt Nam thắng đậm đối thủ mạnh Triều Tiên trong trận giao hữu đáng nhớ.

Bị đánh giá thấp hơn trước khi bước vào trận đấu này, không khó hiểu khi ĐT Việt Nam nhập cuộc có phần thận trọng và chờ phản công, trong khi đó, Triều Tiên thi đấu với sơ đồ dâng khá cao.

Điều này tạo ra nhiều khoảng trống để ĐT Việt Nam khai thác. Phút thứ 5, Thanh Trung và Văn Thanh phối hợp phản công rất hay với Công Vinh, để rồi cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL – JMG ngoặt bóng đẹp mắt trong vòng cấm đối phương nhưng cú dứt điểm bay hơi cao so với khung thành.

dt-viet-nam-xuat-sac-danh-bai-chdcnd-trieu-tien-trong-con-mua-sieu-pham-3

Sau đó, Triều Tiên tạo được sức ép lên ĐT Việt Nam và có được bàn thắng mở tỷ số. Cầu thủ từng thi đấu tại Champions League Pak Kwang-ryong dứt điểm gọn gàng trong pha đối mặt sau sai lầm của hàng thủ. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam không vì thế mà mất tinh thần.

dt-viet-nam-xuat-sac-danh-bai-chdcnd-trieu-tien-trong-con-mua-sieu-pham-1

Phút 22, Xuân Trường phất bóng cho Văn Toàn khống chế dứt điểm nhưng không thành công. 10 phút sau, Tuấn Anh thực hiện 1 cú dứt điểm đẳng cấp cao khi cứa vòng chạm mép trong cột dọc, gỡ hòa cho ĐT Việt Nam. Cuối hiệp 1, Văn Toàn suýt chút nữa nâng tỷ số lên 2-1 sau pha băng cắt đánh đầu.

ĐT Việt Nam không phải chờ lâu để có bàn nâng tỷ số trong hiệp 2. Phút 51, Văn Toàn cướp bóng thành công trong chân đối phương rồi chuyền ngược ra cho Công Vinh đệm bóng vào lưới. Tuy chỉ 1 phút sau đó Pak Kwang-ryong gỡ hòa cho Triều Tiên nhưng họ không giữ được thế trận sau đó.

dt-viet-nam-xuat-sac-danh-bai-chdcnd-trieu-tien-trong-con-mua-sieu-pham-2

Phút 62, Xuân Trường có cú kiến tạo vô cùng thông minh cho Văn Thanh băng xuống dứt điểm nâng tỷ số lên thành 3-2. Cuối trận, chính cầu thủ đang thi đấu tại Hàn Quốc cứa lòng đẳng cấp ở ngoài vòng cấm, trước khi Thành Lương dứt điểm hiểm hóc ấn định tỷ số 5-2 ở phút 90 + 2.

Theo Thethao247