Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

ĐTVN nhận tin “sét đánh” về Tuấn Anh ngay trước trận gặp Indonesia

Ở buổi trao đổi với báo chí đầu tiên sau khi về Việt Nam, tiền vệ Tuấn Anh chân thành chia sẻ mong muốn, mọi người sẽ thôi đề cao các cá nhân và hiểu đúng giá trị sức mạnh của tập thể.

“Thực sự, cá nhân tôi không thích được truyền thông nói về mình quá nhiều. Chiến thắng là của cả đội tuyển. Ai cũng tập luyện chăm chỉ hết.

ta1

Sau dịp này, tôi cũng muốn nói luôn mỗi trận thắng hoặc thành tích của đội tuyển tất cả đều là sự tập luyện chăm chỉ của tất cả mọi người chứ không của riêng ai”, Tiền vệ Tuấn Anh phát biểu với vẻ mặt rất nghiêm túc. Đó là chia sẻ của Tuấn Anh sau một câu hỏi về áp lực quanh việc anh và Xuân Trường đã được nhắc và khen rất nhiều, sau chiến thắng 5-2 trước CHDCND Triều Tiên.

1_96346

 Tin rằng đó không phải là một phát ngôn bộc phát, khi sau đó anh khẳng định: “Từ trước đến giờ tôi vẫn luôn muốn nói ra điều này”. Với những người hiểu cách suy nghĩ già trước tuổi của Tuấn Anh, đó thực sự là điều anh đã muốn gửi gắm từ rất lâu rồi.

Cũng bằng cách nói chuyện đi vào trọng tâm và có quan điểm, Tuấn Anh diễn giải với mọi người vì sao anh không muốn mình và Xuân Trường, rộng hơn là đội tuyển được khen quá nhiều sau chiến thắng 5-2 trước CHDCND Triều Tiên.

ta2

Tuấn Anh và Công Phượng trình diện HLV Hữu Thắng.

Anh cho biết: “Khâu phòng ngự chúng tôi (Tuấn Anh và Xuân Trường – NV) vẫn cần cải thiện rất nhiều. Trước trận gặp CHDCND Triều Tiên, chúng tôi cũng chỉ có vài ngày tập trung cùng mọi người thôi.

ta5

Trận gặp CHDCND Triều Tiên chúng ta phòng ngự vẫn chưa thực sự tốt. Vào lúc này tôi mong mình hồi phục càng sớm càng tốt để cải thiện thêm khâu phòng ngự”.

Quay trở lại cá nhân Tuấn Anh, điều ban huấn luyện đội tuyển cũng như đông đảo người hâm mộ đang rất quan tâm là tình hình chấn thương của anh. Cũng nhắc thêm, tiền vệ này đã gặp chấn thương ngày 13/10, 2 ngày trước trận Yokohama FC gặp Mito Hollyhock của Công Phượng.

ta3

Tuấn Anh và Công Phượng chạy nhẹ ở ngày tập trung đầu tiên.

Trong cảnh đội tuyển đều đang rất khỏe mạnh (không tính Đình Hoàng đã sớm nói lời chia tay), thì cái đầu gối bị đau của Tuấn Anh càng nổi bật giữa rừng các đồng đội đang tập ầm ầm xung quanh. Anh chia sẻ: “Hiện tại tôi vẫn đang trong quá trình tập hồi phục. Tôi nghĩ trận ngày 8/1 (gặp Indonesia), tôi vẫn chưa có khả năng ra sân.

ta4

Bác sĩ ở Nhật Bản chẩn đoán tôi bị tổn thương ở khớp gối. Tôi cũng đang tích cực hồi phục. Chấn thương của tôi đang có tiến triển khá tốt so với dự kiến. Tôi mong mình có thể hồi phục trong 1 tuần nữa. Đợt tập trung này, trước mắt mục tiêu hiện tại của tôi là hồi phục hoàn toàn và có thể trạng tốt nhất để có thể cùng đội tuyển tham dự AFF Cup 2016″.

Theo Thanhnien

>>>Công Phượng, Tuấn Anh bị fan “bơ” ngay tại sân bay trong ngày trở về