ĐTVN tạo nên cơn sốt vé ở Đài Loan

Theo thông báo của nước chủ nhà Đài Loan, toàn bộ 20.000 vé trận Đài Loan - ĐTVN đã được bán hết.

Hiếm khi nào có cơ hội được cổ vũ cho ĐTVN, nên hàng nghìn CĐV Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan đã lên kế hoạch cổ vũ cho thầy trò HLV Miura.

Ngay ngày đầu tiên đặt chân tới Đài Loan, hàng trăm CĐV Việt Nam đã ra tận sân bay đón HLV Miura và các học trò. Trước khi trận đấu diễn ra, các CĐV cũng luôn theo sát mọi hoạt động của đội tuyển. Thậm chí, trong ngày hôm qua, các fan nữ xinh đẹp Việt Nam đã làm hướng dẫn viên du lịch cho các tuyển thủ.

98765
Có rất đông CĐV Việt Nam sẽ tới sân tiếp lửa cho thầy trò HLV Miura tối nay

HLV Miura chia sẻ, kể từ khi nằm quyền dẫn dắt ĐTVN, điều ông ấn tượng nhất chính là tình cảm của các CĐV Việt Nam dành cho đội tuyển. Dù thi đấu ở bất kỳ đâu, lực lượng CĐV Việt Nam cũng đều có mặt để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để ông và các học trò có thêm quyết tâm, động lực để thi đấu giành thành tích tốt nhất.

Được biết, trong trận đấu với đội chủ nhà Đài Loan tối nay, sẽ có khoảng gần 1 vạn CĐV Việt Nam sẽ tới sân tiếp lửa cho thầy trò HLV Miura. Sự cổ vũ này chắc chắn sẽ giúp Công Vinh và các đồng đội có thêm nhiều tự tin để đánh bại đối thủ.

Theo thông báo từ BTC, toàn bộ số vé trên sân Municipal (với sức chứa 20 ngàn người) đã được bán hết. Những ngày qua, việc mua được vé vào xem trận Đài Loan – ĐTVN rất khó khăn. Các CĐV đã phải bỏ thêm nhiều tiền để mua vé từ chợ đen.

Nhằm đảm bảo tối đa an ninh, an toàn cho các CĐV của Việt Nam, VFF cũng đã có công văn gửi LĐBĐ Đài Loan yêu cầu bố trí khu vực riêng biệt dành cho các CĐV Việt Nam trên khán đài, đồng thời cắt cử đủ số lượng an ninh cần thiết để đề phòng các sự cố phát sinh.

Anh Xuân Việt, Phó Chủ tịch Hội CĐV Việt Nam tại Đài Loan cho biết, Hội CĐV Việt Nam tại Đài Loan biến Sân Municipal thành sân nhà của ĐTVN.

Theo đó, tấm đại kỳ quen thuộc cũng sẽ tung bay trên khán đài nước bạn để tiếp lửa cho các tuyển thủ trên sân. Bên cạnh đó, các CĐV Việt Nam đến sân đều mặc áo truyền thống của ĐTVN, mang theo băng rôn, trống… để cổ vũ cho thầy trò HLV Miura.