Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dù body chuẩn hơn nhưng Ronaldo sẽ cảm thấy xấu hổ khi bị so sánh với Messi ở khoản “chăn gối”

(Kenhthethao) - Sở hữu những múi cơ cuồn cuộn, phong độ chói sáng trên sân cỏ nhưng trong chuyện “chăn gối” Ronaldo lại có thua xa đối thủ của mình là Leonel Messi.

Nhờ luyện tập chăm chỉ và chế độ ăn uống vô cùng nghiêm ngặt, Ronaldo đang sở hữu một thân hình có thể khiến bất cứ ai cũng phải mơ ước. Trên sân cỏ, CR7 luôn khiến cho khán giả phải thán phục vì nguồn năng lượng bất tận của mình. Trong mỗi trận đấu, đôi chân của anh dường như không bao giờ cảm thấy mỏi mệt.

du-body-chuan-hon-nhung-ronaldo-se-cam-thay-xau-ho-khi-bi-so-sanh-voi-messi-o-khoan-chan-goi-1

Cơ thể mạnh mẽ giúp cho siêu sao người Bồ Đào Nha không bao giờ lép vế trong các pha tì đè. CR cũng có thể bứt tốc như một chiếc xe đua dù trận đấu đã trôi về những phút cuối. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với sự mạnh mẽ trên sân cỏ, Ronaldo đã bị không ít người đẹp chê bai trong khoản “giường chiếu”.

du-body-chuan-hon-nhung-ronaldo-se-cam-thay-xau-ho-khi-bi-so-sanh-voi-messi-o-khoan-chan-goi-2

Nhận xét về CR7, tình cũ của anh là Nereida từng lên tiếng chê bai: “Sở hữu thân hình của một vì thần Hy Lạp nhưng khả năng làm tình của Ronaldo chẳng bằng một đứa trẻ”.

du-body-chuan-hon-nhung-ronaldo-se-cam-thay-xau-ho-khi-bi-so-sanh-voi-messi-o-khoan-chan-goi-3

Nereida không phải là người dua nhất từng chê CR7. “Cô nàng tiệc tùng” Paris Hilton sau khi có vài ngày cặp kè với Ronaldo trong lần tới Mỹ du hí cũng đã lên tiếng nhận xét về cầu thủ của Real Madrid là một người hơi yếu đuối.

Ngoài Nereida và Paris Hiltol thì kiều nữ Raffaella Fico cũng đã công khai tuyên bố Ronaldo thua xa Balotelli về khoản “chăn gối”:

“Tôi và Cristiano Ronaldo từng có một chuyện tình đẹp. Nhưng anh ấy lại hơi yếu sinh lý và không thể nào so bì được với Balotelli”.

du-body-chuan-hon-nhung-ronaldo-se-cam-thay-xau-ho-khi-bi-so-sanh-voi-messi-o-khoan-chan-goi-4

Qua những lời nhận xét của các mỹ nữ từng qua tay Ronaldo, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để nghi ngờ về khả năng giường chiếu của cầu thủ người Bồ Đào Nha. Bởi Ronaldo hiếm khi nào để cho các mỹ nữ phải ôm nỗi căm hờn trong lòng khi rời xa anh nên không có lý do gì để các mỹ nữ phải bịa chuyện hòng bôi nhọ CR7.

Trái ngược với Ronaldo, đối thủ của anh – Lionel Messi dù không sở hữu một thân hình lý tưởng nhưng chưa bao giờ để cho các mỹ nữ phải chê bai mình trong chuyện “giường chiếu”. Dù trong cuộc đua trên sân cỏ mùa này, Ronaldo đang dẫn trước Messi nhưng khi nói về chuyện chăn gối, có lẽ Ronaldo sẽ cảm thấy xấu hổ khi bị đem ra so sánh với kình địch của mình.

Kim Quy