Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dù hết lòng yêu Công Phượng nhưng Hòa Minzy chưa một lần dám đi quá giới hạn vì điều này?

(Kenhthethao) - Trong suốt thời gian 2 năm yêu Công Phượng, Hòa Minzy vẫn chưa từng một lần dám đi quá giới hạn với chàng tiền đạo trẻ và giữ gìn sự trong sáng cho mối tình của mình. Vậy lý do nào khiến cho cô ca sĩ trẻ luôn giữ mình một cách kỹ càng như vậy?

Mới đây, dư luận đã được một phen choáng váng với thông tin cặp đôi Công Phượng và Hòa Minzy tan vỡ. Khi mới đến với Công Phượng, Hòa Minzy đã hứng chịu khá nhiều “gạch đá” từ dư luận vì cho rằng cô muốn dùng chuyện tình cảm với chàng tiền đạo trẻ này để tự đánh bóng bản thân. Tuy nhiên, vượt qua mọi sóng gió, cặp đôi này đã có 2 năm hạnh phúc bên nhau trước khi mối tình của họ tan vỡ.

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-1

Trong suốt thời gian 2 năm yêu nhau, Hòa Minzy chưa từng một lần dám đi quá giới hạn với Công Phượng và luôn giữ gìn sự trong sáng cho mối tình một thời tươi đẹp này. Vậy lý do nào khiến cho cô ca sĩ trẻ luôn giữ mình một cách kỹ càng như vậy?

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-2

Đầu tiên, ai cũng có thể nhìn thấy rõ cả Hòa Minzy và Công Phượng đều mới chỉ chập chững bước đi trên con đường sự nghiệp. Họ vẫn chưa đạt tới độ chín chắn để tự lo cho một gia đình riêng của mình. Chính vì thế, việc Hòa Minzy không dám cùng người yêu vượt qua giới hạn cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi chắc hẳn không ai trong cặp đôi này muốn con đường sự nghiệp của mình bị gián đoạn khi chỉ vừa có những bước đi đầu tiên.

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-3

Không chỉ có vậy, vấn đề thời gian và địa lý cách trở cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định giữ mình của Hòa Minzy. Với nghiệp cầu thủ, Công Phượng thường xuyên phải đi xa để tập huấn và thi đấu. Trong khi đó, Hòa Minzy cũng khá bận bịu với lịch diễn, tham dự sự kiện của mình. Chính bởi vậy, cặp đôi này cũng có cơ hội để được ở bên nhau.

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-4

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Hòa Minzy và Công Phượng cũng gặp nhiều trắc trở do sự phản đối từ gia đình của tiền đạo thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai. Những ai thường xuyên quan tâm đến Công Phượng cũng như chuyện tình cảm của anh chàng này hẳn đều biết, cha mẹ của anh dường như đều không vừa ý với Hòa Minzy. Đặc biệt là trong suốt thời gian ở bên nhau, nữ ca sĩ trẻ như “sao quả tạ” chiếu thẳng xuống sự nghiệp đang chói lọi của Công Phượng khiến tinh thần anh sa sút và thi đấu dần xuống phong độ.

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-5

Chính vì sự phản đối này, Hòa Minzy hẳn cũng cảm thấy bấp bênh trong chuyện tình cảm của cô và Công Phượng. Do đó, việc cô ca sĩ trẻ duy trì giới hạn trong quan hệ với Công Phượng cũng là quyết định thông minh, sáng suốt để bảo vệ mình khi chưa có gì bảo đảm cả hai sẽ có thể đến được với nhau.

du-het-long-yeu-cong-phuong-nhung-hoa-minzy-chua-mot-lan-dam-di-qua-gioi-han-vi-dieu-nay-6

Có rất nhiều lý do hợp lý để Hòa Minzy duy trì giới hạn với Công Phượng. Tuy nhiên, dù là vì điều gì đi nữa thì giờ đây, khi mối quan hệ này đã đổ vỡ, ta đều có thể thấy rằng quyết định giữ mình của Hòa Minzy là điều hoàn toàn sáng suốt.

Kim Quy