Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dụ fan nữ vào đường hầm ân ái, cầu thủ dính “đòn đau”

(Kenhthethao) - Một trong những scandal sex gây sốc nhất trong giới cầu thủ phải kể đến vụ việc của Jay Hart khi anh còn khoác áo cho CLB Mossley.

Jay-Hart

Sau khi được thay ra sân ở phút 73, Jay Hart cầu thủ của CLB Mossley đã lẻn vào đường hầm SVĐ của CLB “làm chuyện ấy’’ với một nữ CĐV bí ẩn. Khi đó đội bóng của anh đang thua trận với tỷ số 1 – 4, nhưng có vẻ như cầu thủ này không hề buồn hay lo lắng cho kết quả của đội bóng mà phải vội vã đi “mây mưa” cùng fan nữ.

27C847DA00000578-3046712-Mr_Hart_could_be_heard_laughing_on_the_mobile_phone_footage_as_h-m-37_1429539789459

Tuy nhiên, trong lúc vụng trộm Jay Hart đã không gặp may, mọi hành vi của tiền đạo 24 tuổi 2 con này với CĐV nữ tóc vàng đã bị quay lại bằng điện thoại di động của một CĐV khác. Sau đó đọan clip và hình ảnh cuộc “hành lạc” của tiền đạo Jay Hart đã được phát tán trên các trang mạng xã hội. Ngay lập tức Jay Hart đã bị CLB Clitheroe đuổi việc vì ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của đội bóng, theo phát ngôn viên của đội bóng này. Đây cũng là hình phạt thích đáng dành cho những cầu thủ thiếu tư cách như anh.

22042015053247

Sau đó, Jay Hart đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ CLB Clitheroe cũng như cô bạn gái Bryony Hibbert và giải thích rằng anh đã “hành sự’’ trong tình trạng say rượu. Tuy nhiên, Bạn gái của Jay Hart cũng đã rất sốc khi biết mình bị phản bội, hơn nữa bạn trai lại dám “làm chuyện ấy” ngay trên sân. Có thể rất khó để tha thứ cho sai lầm này của Jay Hart nhưng vì hai đứa con, cô gái sẽ “nhắm mắt cho qua” để bọn trẻ được sống trong tình thương của cả cha và mẹ.