Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dù là anti-fan cũng phải “ngả mũ” trước cách Ronaldo cứu sống cậu bé 10 tuổi

(Kenhthethao) – Ronaldo luôn mang một vẻ ngoài kênh kiệu và ích kỉ. Chính vì vậy, anh đã khiến cho không ít người mất lòng và trở thành một trong những cầu thủ có lượng anti-fan đông nhất thế giới. Tuy nhiên, dù có ghét CR7 đến mấy, bạn cũng sẽ phải ngả mũ trước nghĩa cử cao đẹp của siêu sao này.

Erik Ortiz Cruz là tên một bé trai sinh ra tại Tây Ban Nha. Cậu bé này có một hoàn cảnh vô cùng ép le khi chỉ vừa tròn 10 tháng tuổi đã mắc phải chứng dị tật rối loạn não. Theo lời các bác sĩ thì phẫu thuật não là cách duy nhất để cứu được mạng sống của cậu bé này.

du-la-anti-fan-cung-phai-nga-mu-truoc-cach-ronaldo-cuu-song-cau-be-10-tuoi-2

Tuy nhiên, đối với hoàn cảnh gia đình nghèo khó của Erik thì việc chi trả khoản chi phí khổng lồ cho ca phẫu thuật phức tạp này là điều chỉ có thể làm được trong những giấc mơ. Mẹ của Erik đã chạy vạy khắp nơi để gom góp tiền phẫu thuật cho cậu con trai bé nhỏ nhưng vẫn không thể lo đủ được vì số tiền quá lớn.

du-la-anti-fan-cung-phai-nga-mu-truoc-cach-ronaldo-cuu-song-cau-be-10-tuoi-4

Trong cơn khốn cùng khi sinh mệnh đứa con trai bé nhỏ đang như “chỉ mành treo chuông”, người mẹ đáng thương bất chợt nghĩ tới một phương án không tưởng. Bà quyết định viết một bức thư gửi tới thần tượng của mình là Cristiano Ronaldo để cầu xin sự giúp đỡ từ ngôi sao của Real Madrid.

du-la-anti-fan-cung-phai-nga-mu-truoc-cach-ronaldo-cuu-song-cau-be-10-tuoi-1

Trong thông điệp mà mẹ Erik gửi tới chàng cầu thủ điển trai, bà cầu xin siêu sao này sẽ tặng cho mình một chiếc áo hoặc đôi giày có kèm chữ ký để bán đấu giá, kiếm tiền phẫu thuật cho con. Thật sự, khi gửi thư cho Ronaldo, người mẹ đáng thương nghĩ rằng sẽ rất khó để một siêu sao luôn bận rộn như CR7 có thể nhận hồi âm lại cho mình.

Tuy vậy, nhìn vào tình cảnh đứa con bé nhỏ phải chịu đựng ít nhất 30 cơn co giật mỗi ngày, bà vẫn quyết định sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội mong manh cuối cùng của mình. Cuối cùng, phép màu cũng đến vào lúc ít ai ngờ nhất.

Real Madrid CF v Cordoba CF - La Liga

Chàng cầu thủ tốt bụng không những gửi tặng một đôi giày cùng chiếc áo có chữ ký của mình mà còn âm thâm chi trả toàn bộ chi phí cho ca phẫu thuật của Erik. Dù hành động vô cùng cao đẹp nhưng Ronaldo không hề tiết lộ thông tin với bất cứ ai.

Tất cả mọi người xung quanh chỉ biết được sự thật khi người mẹ của Erik lên tiếng cảm ơn CR7. Rõ ràng, đằng sau vẻ ngoài luôn kiêu ngạo, Ronaldo sở hữu một trái tim ấm áp, nhân hậu mà hiếm ai có thể sánh được. Sau nghĩa cử cao đẹp này của Ronaldo, chắc chắn ngay cả những anti-fan của anh cũng sẽ phải cúi đầu để dành những sự nể phục cho siêu sao của Real Madrid.

Kim Quy