Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dù là ngôi sao số 1 của Real nhưng Ronaldo lại bị đối xử phũ phàng thế này đây?

(Kenhthethao) - Ronaldo là ngôi sao số 1 tại Bernabeu, liệu anh có được chăm sóc như ông hoàng khi gặp chấn chương nặng ở trận chung kết Euro 2016.

Ronaldo đã dính chấn thương nặng khi chơi trận chung kết Euro 2016 với ĐT Pháp, chấn thương dự đoán anh sẽ phải lỡ nửa đầu mùa giải tại Real Madrid. Lo sốt vó với chấn thương của con cưng, chủ tịch Florentino Pérez đã yêu cầu những chuyên gia cao cấp nhất của đội ngũ y tế chăm sóc cho anh cẩn thận.

cristiano-ronaldo-portugal-france-uefa-euro-10072016_1t1a33sxw7ptd1bvklqu10xqpb

Tuy được chủ tịch Perez cưng chiều là thế nhưng “cậu ấm” Ronaldo lại không hài lòng với đội ngũ y tế của Real Madrid. Khi anh bị các bác sĩ chuẩn đoán sẽ phải nghỉ thi đấu tối đa 5 tháng, tiến trình chữa trị của siêu sao này diễn ra khá chậm nên anh đã bỏ ngang liệu pháp điều trị của các bác sĩ tại đội bóng để về quê nhà chữa trị.

Roanldo-4241-1468631307

Một thân một mình với chấn thương, anh đã đến bệnh viện ở Medeira dùng liệu pháp HBOT một phương pháp hồi phục với Oxy để đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương dây chằng chéo đầu gối trái. Sử dụng biện pháp này, cầu thủ sẽ nằm trong một phòng Oxy với áp suất cao để không khí tác động đến tùng lớp cơ trên cơ thể vận động viên. Mặc dù liệu pháp này được các VĐV đỉnh cao ưa chuộng nhưng phí điều trị khá đắt đỏ, theo tiết lộ của một vận động viên đã từng trải qua liệu pháp này, giá thành của nó sẽ rơi vào khoảng ~5000 USD.

B_Id_92690_Cristiano_Ronaldo

Ở các đội bóng lớn, khi các cầu thủ của mình bị chấn thương, đội bóng sẽ chi trả toàn bộ chi phí chữa trị. Nhưng với Ronaldo anh không điều trị với đội ngũ bác sĩ của CLB nên sẽ phải trả toàn bộ số tiền chữa trị chấn thương. Chưa hết việc anh điều trị ở Bồ Đào Nha chỉ là một phần nhỏ trong quá trình, anh còn phải sang Mỹ để dùng tiếp liệp pháp vật lý trị liệu với nhau thai. Một biện pháp cũng rất được các cầu thủ ưa dùng như Diego Costa, Owen Hargreaves.

146846536578510-ronaldo-01

Tổng chi phí chữa trị chấn thương của Ronaldo rơi vào khoảng 10.000 USD, một con số nhỏ so với mức thu nhập khổng lồ của cầu thủ này. Nhưng điều đáng nói ở đây là siêu sao Bồ Đào Nha sẽ phải tự chi trả. Trước đây Ronaldo đã từng nói rằng: “Anh bị M.U đối xử như một nô lệ”, và khi đến với một đội bóng lớn như Real Madrid anh vẫn tiếp tục bị đối xử như thế vậy.