Dù thế nào, con trai Messi cũng khiến con Ronaldo phải xách dép chạy dài

(kenhthethao) - Được đánh giá cao hơn về khả năng chơi bóng nhưng có lẽ, con trai Ronaldo chưa có được tính toán để phát triển lâu dài như con trai Messi.

Ronaldo và Messi là một cặp đôi tạo nên những tranh cãi trong suốt gần 1 thập kỷ qua. Họ cạnh tranh trong muôn vàn những khía cạnh khác nhau của thế giới bóng đá.

c03370fb-d93a-4a64-b6de-4a66bfaf8d8c

Hiện tại, những tranh cãi về những người đàn ông đó đang dần đi vào hồi kết hoặc giả dụ, nó đã có quá nhiều, người ta chú ý qua thế hệ sau của họ, con trai Ronaldo và con trai Messi. Bé Cristiano Ronaldo Junior và bé Thiago Messi, những đứa trẻ đầu lòng của 2 siêu sao số 1 số 2 thế giới.

1 (1)-002a2

Ở nhiều lần chia sẻ trước đó, Ronaldo và Messi luôn nói rằng mình muốn con cái theo nghiệp quần đùi áo số như bố của chúng. Tuy vậy, điều này dường như chỉ được con trai CR7 hưởng ứng nhiệt tình. Cậu bé Jr được bố cho tập luyện cùng như những người đàn ông thứ thiệt với nhau ở phòng tập và hơn cả thế, bé còn có lí tưởng trở thành một cầu thủ. Tuy có hơi lệch pha, Jr muốn thành thủ môn.

091703_1

Trái lại, con trai Messi lại “ghẻ lạnh” với cái nghiệp mà bố mình đeo đuổi. Messi nói rằng Thiago chẳng mặn mà gì với trái bóng tròn hết, cậu nhóc chẳng hề muốn chơi bóng đá theo như nguyện vọng mà người lớn muốn cậu đeo đuổi.

1459163117-ronaldo

Thế nhưng, M10 vẫn quyết tâm cho con đi theo con đường của mình, dù gì những cái bố rành rẽ nhất thì giúp đỡ con cũng được nhiều hơn.

Mặc dù con trai Ronaldo tập luyện nhiều và được đánh giá cao hơn trên sân cỏ nhưng hiện tại, có lẽ chiến lược phát triển của nhà Messi thấu đáo và có kế hoạch dài lâu.

12_YLHA.jpg

Trong khi con nhà Ronaldo ngày ngày vẫn cắp sách đến trường, về nhà thì đi chơi cùng bà nội và thi thoảng tham gia tập luyện thể lực hoặc sút bóng với bố thì con nhà Messi đã lọt vào đội U5 Barcelona. Những kiến thức học ở trường lớp sẽ giúp cậu bé rất nhiều bởi sự bài bản của nó.

con-trai-messi-som-phat-lo-nang-khieu-da-bong

Đó có lẽ là một tính toán chuyên nghiệp và có bước đột phá của nhà Messi bởi dù gì có thấy vẫn hơn là ở nhà tự mình 1 mình 1 giáo án. Rõ ràng có lẽ CR7 nên tính toán lại nhiều điều bởi con trai anh vẫn thua kém Thiago ở bước đường tìm thầy học cho phù hợp.

ronaldo3

Nếu muốn tạo nên một cuộc đua song mã ở 15,20 năm sau thì có lẽ, nhà Ronaldo phải tính toán lại cho con đi học bóng đá sớm hơn trước khi quá muộn.

Chang Chang