Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dù tỏ ra lạnh lùng nhưng Công Phượng vẫn khiến Hoà Minzy bị “đốn tim” bởi những hành động như thế này

(Kenhthethao) - Được nhận xét là trầm tính và có đôi phần nhút nhát, thế nhưng, trong tình yêu Công Phượng lại là người rất tình cảm.

146667129783430-cong-phuong-hoa-minzy-01

Tin đồn về chuyện tình cảm của Hoà Minzy và Công Phượng rộ lên từ năm 2014, dù chưa một lần nào một trong hai người lên tiếng khẳng định nhưng dư luận đã coi đây là một cặp đôi cầu thủ – ca sĩ của Việt Nam.

cong-phuong-yeu-hoa-minzy-mot-nam-chuyen-tinh-doi-tien-dong-ngoc-nu-2

Mặc dù cả hai không có ý định công khai  chuyện tình yêu nhưng quá nhiều bằng chứng đã cho thấy cô ca sĩ Bắc Ninh và chàng tiền đạo xứ  Nghệ có tình cảm đặc biệt trên mức bạn bè. Mặc dù là người khá kín tiếng, đôi lúc lạnh lùng vì hiếm thấy chân sút mang áo số 10 của Việt Nam thể hiện tình cảm với bạn gái Hòa Minzy.

cong phuong

Vậy nhưng không ít lần người hâm mộ cũng như cánh báo chí luôn tìm được những hình ảnh chứng minh Công Phượng không hề lạnh lùng như người ta tưởng mà khá quan tâm cũng như âm thầm yêu thương, và luôn dành thời gian cho bạn gái.

hoa-minzy-va-cong-phuong-phunutoday

Chủ động xách đồ giúp bạn gái.

hoa-minzy-va-cong-phuong-phunutoday_jpg10

Mặc áo đôi

loat-bang-chung-khang-dinh-hoa-minzy-dang-hen-ho-voi-cong-phuong_11161472

Đeo vòng đôi

hoa-minzy-va-cong-phuong-phunutoday_jpg11

Dù xa nhau nhưng vẫn trò chuyện hàng ngày

20150623103246-2306cp002

Và cũng rất mãnh liệt trong tình yêu.

Mặc dù vẫn giữ khoảng cách với công chúng nhưng hình ảnh thân mật (Công Phượng xách đồ cho Hòa Minzy khi về khách sạn, đi chung taxi…) vẫn được truyền thông ghi lại. Điều đó chứng tỏ rằng Công Phượng bằng cách riêng của mình đã khiến trái tim Hòa Minzy bị “đốn gục” chứ không hề lạnh lùng như người hâm mộ vẫn nghĩ.