Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đừng chửi Ronaldo – Messi nữa, họ đã làm gì nên tội?

(Kenhthethao) - Hai siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay là Messi và Ronaldo lại chính là hai người phải chịu gạch đá nhiều nhất mỗi khi không may gặp vấp ngã. Hoặc chẳng làm gì sai cũng bị ghét.

 

 

ronaldo-vs-messi

Không phải tất cả nhưng đa phần anti fan của Ronaldo lại là fan của Messi và ngược lại. Chính vì vậy, khi Messi gặp sự cố, những người không ưa anh lại được dịp lên án, chỉ trích. Người ta dùng những thời điểm anh chấn thương rồi sa sút phong độ, không thể ra sân, hay mượn lùm xùm trốn thuế để đay nghiến siêu sao số 10 không thương tiếc.

ronaldo_vs_messi

Khi đó, họ quên mất rằng Messi đã cố gắng thế nào, nỗ lực ra sao để giúp Barcelona giành được vô vàn danh hiệu, họ quên anh là người đã 5 lần xuất sắc giành được Quả bóng vàng. Anti fan sẵn sàng rũ bỏ những thành tích và phủ nhận tài năng của Messi chỉ vì vài sự cố  ngoài sân, hay những hành động nhỏ nhặt cũng bị săm soi.

c09357e868cee54d33b471306b6b9733e718bdf6a7843df9ba82f0dec62be6fc_large

Không chỉ có Messi, Ronaldo cũng “chạy đâu cho thoát” là người của công chúng, rõ ràng việc được khen bị chê là không thể tránh. Nhưng cái cách mà búa rìu dư luận dành cho anh mỗi khi không thể toả sáng liệu có quá đáng? Gần đây nhất chính là việc anh chưa thể là chính mình tại vòng bảng EURO 2016 và pha sút hỏng penalty trong trận gặp ĐT Áo, chỉ có vậy anh mất ăn mất ngủ vì gạch đá và chỉ trích.

Rõ ràng Ronaldo hay Messi cũng chỉ là con người, cũng phải có cảm xúc, có cái chưa được. Dư luận xã hội đã quá khắt khe với họ, và vốn dĩ giữa hai siêu sao này chưa hề có mâu thuẫn, nhưng chính những fan của Messi và fan của Ronaldo nếu không dừng những hành động chỉ trích khiêu khích đối phương thì chính họ đã làm tổn thương thần tượng của mình.