Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dùng đòn “Muay Thái” trên sân, thủ môn U19 Việt Nam lãnh đủ

Tình huống không đáng có từ thủ thành này đã gây bất lợi không hề nhỏ cho U19 Việt Nam khiến các cầu thủ đánh rơi chiến thắng trong tiếc nuối.

Phút 80 của trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar, thủ môn Đỗ Sỹ Huy băng lên bắt gọn bóng từ một đường chuyền dài quá sâu của đội bạn. Tình huống đơn giản này đã có thể kết thúc nếu như “người gác đền” U19 Việt Nam không vung cái đầu gối trúng cầu thủ đối phương.
Không ngần ngại, trọng tài chỉ tay vào chấm 11m. U19 Myanmar tìm được bàn gỡ hòa 1-1 quý giá, còn U19 Việt Nam đánh rơi chiến thắng đầy tiếc nuối.

1472045190-1-500

Động tác của thủ thành Đỗ Sỹ Huy đã khiến anh thiệt đơn thiệt kép. Vì ngoài quả penalty, “người gác đền” này còn nhận rất nhiều lời chỉ trích từ chính CĐV Việt Nam.
“Thủ môn đang đánh quyền Thái”, bạn Nam Nam ví von cú lên gối của Sỹ Huy với một đòn trong bộ môn Muay Thái.

Độc giả Hữu Duy bức xúc: “Chừng nào Việt Nam bỏ thói chơi bóng láu cá thì mới mong phát triển. Có thể thấy môi trường V- League là lò của những pha bóng như thế. Thủ môn bắt bóng bổng thì vừa nhảy lên vừa giơ chân ra thủ, còn bắt bóng chìm thì lên gối.

Đành rằng thủ môn là phải có thế riêng của mình, nhưng lạm dụng quá thành phản tác dụng. Các thủ môn nổi tiếng thế giới, không ai chơi xấu như vậy”.

1472045208-3-500
Tài khoản dqcong bình luận: “Pen chính xác chứ tranh cãi cái gì, thủ môn cố tình lên gối triệt hạ đối phương bị thẻ vàng là còn nhẹ”.
Một CĐV khác nhận xét: “Quả mình bị pen là do thủ môn non quá. Tình huống đấy cần gì phải giơ chân ra thế kia. Bóng bổng thì còn giơ được. Đằng này bắt được bóng rồi giơ gối lên kiểu như muốn đá nguội vậy chẳng bị phạt”.

Một số người hâm mộ cho rằng quyết định thổi penalty của trọng tài dành cho U19 Myanmar là rất khó hiểu. Tuy nhiên, phần đông thừa nhận thủ môn Đỗ Sỹ Huy đã sai trong pha bóng này.

Theo Trí thức trẻ