Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dùng mác siêu sao để tán gái, Ronaldo ê chề ăn “quả đắng”

(Kenhthethao) – Có lẽ, ít ai ngờ một siêu sao nổi tiếng trên thế giới như Ronaldo cũng có lúc phải “muối mặt” khi dùng danh tiếng để tán gái.

Sự việc diễn ra trong một buổi tập của đội tuyển Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Áo tại Euro 2016. Dù là một trận đấu có tính chất quan trọng, quyết định việc Bồ Đào Nha có được đi tiếp vào vòng trong hay không nhưng Ronaldo khi đó vẫn tỏ ra khá lạc quan và thoải mái.

dung-mac-sieu-sao-de-tan-gai-ronaldo-e-che-an-qua-dang-2

Đội trưởng của Bồ Đào Nha đưa mắt nhìn quanh sân và bỗng phát hiện ra một nữ phóng viên xinh đẹp trên khán đài. Với bản tính trăng hoa của mình, đương nhiên CR7 không thể bỏ qua người đẹp vừa lọt vào “mắt xanh” của mình.

FBL-EURO-2016-POR-TRAINING

Siêu sao của Real Madrid liên tục “đá lông nheo” và buông lời trêu ghẹo người đẹp. Thậm chí, CR7 còn lôi kéo thêm cả các đồng đội của mình tới để cùng chiêm ngưỡng dung nhan của người đẹp.

Những tưởng danh tiếng của CR7 sẽ khiến cho nàng phóng viên xa xuyến nhưng mọi thứ lại đi theo chiều hướng trái ngược. Cô nàng xinh đẹp chẳng buồn bận tâm tới việc một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới đang chú ý đến mình mà tỏ ra khá thờ ơ, lạnh lùng. Nguyên nhân khiến cho Ronaldo có một phen ê chề ăn “quả đắng” này là vì cô nàng phóng viên mà anh tán tỉnh thật ra lại là fan nhiệt thành của Zlatan Ibrahimovic và cô chỉ quan tâm tới tiền đạo người Thụy Điển mà thôi.

Kim Quy