Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đứng ngồi không yên trước nhan sắc của nữ võ sĩ gợi cảm nhất làng MMA

(Kenhthethao) - Ekaterina Vandaryeva không chỉ sở hữu những cú ra đòn dũng mãnh mà còn có một nhan sắc đầy gợi cảm, cuốn hút.

Thời gian qua, cô nàng hot girl võ sĩ người Belarus, Ekateria Vandaryeva được cư dân mạng phát cuồng không chỉ bằng thành tích trên sàn đấu mà còn bằng vẻ đẹp như búp bê.

ekaterina-vandaryeva-2-1032

Ekaterina Vandaryeva sinh năm 1990 hiện là nhà vô địch thế giới trong môn võ Muay Thái. Thường những cô gái học võ sẽ mang dáng dấp không được nữ tính, và kém xinh. Tuy nhiên, Vandaryeva là một ngoại lệ. Cô nàng võ sĩ 9X luôn hớp hồn mọi ánh mắt khi xuất hiện ở bất cứ đâu bởi khuôn mặt vô cùng xinh đẹp, cùng đôi môi căng mọng quyến rũ.

ekaterina-vandaryeva-4-1032

Ekaterina Vandaryeva bắt đầu tập luyện bộ môn Muay Thái từ năm 17 tuổi sau khi theo học tại Học viện cảnh sát.

ekaterina-vandaryeva-9-1032

Sau khi tập luyện Muay Thái một thời gian, Ekaterina Vandaryeva đã quyết định chuyển hướng từ một cảnh sát để trở thành một võ sĩ.

Ekaterina Vandaryeva đã vinh danh tên tuổi của mình bằng chiếc cúp vô địch thế giới môn võ Muay Thái trong 1 năm khổ luyện. Cô nàng hot girl xinh đẹp này là một hình mẫu tuyệt vời cho tuýp phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và vô cùng tài năng.

ekaterina-vandaryeva-7-1032

Trong phòng tập, Ekaterina dũng mãnh và nhạy bén trong những cú ra đòn, tuy nhiên trở về với đời thực, cô nàng võ sĩ xinh đẹp này lại vô cùng nữ tính, cư xử nhẹ nhàng và rất ôn hòa với mọi người.

ekaterina-vandaryeva-8-1032

hot-girl-vo-si-xinh-nhu-bup-be-hop-hon-dan-mang-hinh-6

Trong làng Muay Thái, nữ võ sĩ người Belarus này có biệt danh Barbie vì khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ đến “phát hờn”.