Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dùng ngôn từ liều lĩnh, Mourinho đe nẹt cầu thủ Man United quyết liệt

Hẳn nhiên là Mourinho có lý do để không hài lòng về các học trò ở trận thua Chelsea 0-4. Đêm mai, Man United lại đụng độ Man City và nếu không mạnh mẽ hơn, Quỷ đỏ dễ gặp thảm họa.

Bàn thắng ở giây thứ 30 của Pedro đã làm sụp đổ Man United một cách chóng vánh trong trận đấu trến SVĐ Stamford Bridge. Sau đó, Quỷ đỏ thi đấu như mất hồn và thủng lưới thêm 3 lần.

Với trận thua đó, thầy trò Mourinho tụt xuống hẳn thứ 7, kém 3 đội đầu bảng tới 6 điểm trong khi mới 9 vòng trôi qua.

tải xuống

Có lẽ vì tình thế ở Premier League đang quá thê thảm nên dù gặp lại Man City ở vòng 4 League Cup, Mourinho cũng không quá hào hứng báo thù kết quả thua 1-2 ở trận derby tháng trước.

“Tôi thích đá Premier League hơn. Tôi đang gặp chuyện tồi tệ ở phía đấy. Kém bọn đầu bảng tận 6 điểm thì chả vui vẻ gì.

GettyImages-592213664

Chúng tôi gặp khó khăn trong nhiều trận. Tuần rồi, chúng tôi rơi điểm mà ngay cả lần gặp bọn Stoke cũng thế. Giờ là lúc Quỷ đỏ cần phải chiến thắng.

Tất nhiên là chẳng dễ dàng gì. Nhưng Man United sẽ gặp Burnley, Swansea, West Ham, Sunderland, Middlesbrough, cũng có thể thắng được và vọt lên top 4, top 5… chúng tôi cần cạnh tranh với những đội như Chelsea, Liverpool chứ không phải tụt mãi ở dưới”.

GettyImages-592213664

Muốn sớm được đá tại Premier League để cải thiện tình hình, Mourinho cũng buông thời khích tướng các học trò.

“Buồn à, tất nhiên rồi, chúng tôi buồn lắm. Nhưng để tôi nói lại cho rõ nhé, đây không phải trò chơi của bọn con nít ranh. Đây là cuộc chiến của những thằng đàn ông. Chúng tôi cần phải là những thằng đàn ông và tiến về phía trước”.

Manchester United v Manchester City - Premier League - Old Trafford

Trên blog cá nhân, tiền vệ Juan Mata cũng gửi những thông điệp đoàn kết và nâng cao tinh thần tới các đồng đội.

“Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng sự thật thì khi thắng, quá dễ để tỏ ra đoàn kết. Nhưng thất bại thế này là lúc chúng tôi cần duy trì tinh thần mạnh mẽ và tiến lên phía trước. Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng và vẫn luôn đoàn kết ngay cả khi thất bại”.

Hiện Eric Bailly có dấu hiệu chấn thương dây chằng đầu gối trong khi Rooney cũng lỡ trận gặp Chelsea vì đau nhẹ.

>>>Hóa ra, “cơn ác mộng” này sẽ là đối thủ của Việt Nam tại bán kết U19 châu Á

Theo Trí thức trẻ