Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dùng những từ ngữ khó tin, Mourinho tuyên bố bất ngờ về Wayne Rooney

(Kenhthethao) - Theo Mourinho, Rooney hoàn toàn giống mình ở một vài phẩm chất và nó thực sự tốt với một người đội trưởng.

Ai chẳng biết thời gian qua Wayne Rooney khá khó sống bởi nhiều lời dèm pha, la ó từ chính CĐV Man United. Người ta đồ rằng, anh bây giờ đã già, là một gánh nặng của CLB và chẳng còn thi đấu đỉnh cao được bao nhiêu.

Liverpool v Manchester United - Premier League

Mourinho cũng đã có những phương án khác cho Rooney, để anh dự bị, tung vào sân muộn và xem chừng, hiệu quả của nó cũng trở nên tốt đẹp hơn ít nhiều. Mới đây, vị chiến lược gia người Bồ đã đánh thẳng vào NHM Man United, những ai dành lời lẽ không tốt đến đội trưởng của mình:

“Các bạn chẳng thể nào hạ gục cậu ấy được đâu. Nhìn mà xem, Wayne giống tôi, đều cứng cỏi như nhau và những lời dèm pha chẳng có ý nghĩa gì hết”.

Manchester United v Stoke City - Premier League - Old Trafford

Người đặc biệt cũng nói rằng, Rooney sẽ trở lại, giành lấy vị trí tại CLB và cả ở ĐT Anh sau một thời gian hơi im ắng.

“Những kẻ buông lời la ó sẽ làm tổn thương được Wayne nhưng chắc chắn chẳng ai khiến cậu ấy gục ngã. Bản chất của một gã trai chiến đấu tại Premier League trong màu áo Quỷ đỏ nhiều năm là vậy đấy”.

phat-ngon-thieu-suy-nghi-mourinho-doi-dien-an-phat-nang-tu-fa-1

Wayne Rooney đang sống trong những tháng ngày khá tồi tệ của sự nghiệp. Anh bị la ó tại Wembley khi khoác áo ĐT Anh trong trận gặp Malta và cũng là đầu tàu bị chỉ trích khi dù vắng mặt anh rồi, Tam sư vẫn bị Slovenia cầm hòa.

GettyImages-533179236

Tuy vậy, Mourinho cho biết tiền đạo số 10 sẽ quay lại với đội hình Man United cho cuộc chiến gặp Liverpool tại Anfield:

“Chừng đó thời gian là đủ để cậu ấy nghỉ ngơi và hồi phục lại mọi thứ. Tôi luôn lựa chọn những gì mình cảm thấy phù hợp với hoàn cảnh. Không liên quan đến hiện tại hay tương lai. Đó là lí do tại sao tôi chúa ghét các số liệu thống kê trước trận đấu hay những con số về cầu thủ”.

Chang Chang