Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dùng tuyệt chiêu đơn giản nhưng Kỳ Hân đã “trói chặt” Mạc Hồng Quân thế này đây

(Kenhthethao) - Trước khi yêu và quyết định kết hôn với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng được mệnh danh là "sát thủ tình trường" trong giới showbiz. Không ít người tò mò Kỳ Hân đã dùng tuyệt chiêu gì để giữ được tiền đạo 24 tuổi bên cạnh mình.

Tháng 6 năm nay, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã chính thức về chung một nhà. Trước khi kết hôn với nữ người mẫu 21 tuổi, Mạc Hồng Quân đã có “bề dày tình sử” khá hoành tráng với nhiều bóng hồng: Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Emmy Nguyễn, Bà Tưng, Ly Kute. Tuy nhiên, trong số hàng loạt các người đẹp ấy thì chỉ duy nhất Kỳ Hân mới là người được tiền đạo 24 tuổi quyết định gắn bó trọn đời.

Han_2

Để giữ được trái tim của chàng cầu thủ Việt Kiều, Kỳ Hân ắt hẳn đã có bí quyết riêng của mình. Người ta thường nói: “Con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim là đi qua chiếc dạ dày”. Và nữ người mẫu quê ở Sóc Trăng luôn hiểu sâu sắc điều đó. Còn nhớ khi yêu nhau, Mạc Hồng Quân đã gây chú ý khi khoe hình ảnh bữa ăn gồm các món thịt nướng, nộm, kim chi… do đích thân Kỳ Hân chuẩn bị và chế biến.

ky-han_mac-hong-quan1_17225556

Thực tế, bữa ăn Kỳ Hân chuẩn bị cho Mạc Hồng Quân khá đơn giản, đạm bạc. Nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Thật ra, phụ nữ chỉ cần đơn giản như Kỳ Hân vậy thôi, biết nấu nướng chút chút, luôn ngoan ngoãn vâng lời, tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai dù anh tai tiếng đến mức nào thì hẳn là sẽ được chàng yêu chiều, ca ngợi hết mực.

title_51042577

Trong quá khứ, những cô bạn gái trước đây của “sát thủ tình trường” Mạc Hồng Quân chỉ nổi tiếng xinh đẹp và chăm chỉ show ảnh. Hàng loạt cuộc tình chóng vánh với người mẫu 9x Lê Hà, Nancy Nguyễn, hot girl Trang Cherry, Bà Tưng, Emmy Nguyễn hay Ly kute đều chưa ai khiến anh dành nhiều tình cảm và lời khen ngợi như Kỳ Hân. Mặc dù Ly kute đã sinh con anh nhưng cuối cùng chàng cầu thủ này cũng bỏ rơi mẹ con họ trong sự phẫn nộ của nhiều khán giả.

7_101934

Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng trẻ rất hạnh phúc. Chính nhờ sự khéo léo, hiểu biết và luôn tin tưởng chồng mà Kỳ Hân đã “trói chặt” được Mạc Hồng Quân như vậy!

Thanh Hương